23 mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp 2021

Một số lưu ý khi lựa chọn kiến trúc biệt thự đẹp

Biệt thự hay còn gọi là dinh thự, đó là kiến trúc nhà ở có diện tích lớn đứng độc lập trên một khu đất. Khuôn viên xung quanh ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát, có sân vườn tiểu cảnh, hồ nước, hàng rào chắn. Kiến trúc này xuất hiện từ thời La Mã cỗ đại, hiện nay được rất nhiều người xây dựng làm nhà ở, nghỉ dưỡng đặc biệt là những người “có tiền”.Biệt thự có một không gian yên tĩnh, kết hợp đầy đủ mọi yếu tố từ sự tiện nghi hiện đại, đến vẻ đẹp bình dị gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, thiết kế kiến trúc biệt thự không hề đơn giản đòi hỏi phải có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Thiết kế biệt thự cần phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Sở hữu một bản thiết kế biệt thự đẹp chi tiết, đầy đủ giúp chủ đầu tư tận dụng được các công năng tốt nhất, quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự được ưa chuộng năm 2019 với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng trọn gói biệt thự, vui lòng liên hệ các kĩ sư của XAVIA để được giải đáp:

Hotline: 090 424 6222 – 094 263 3939
 Email: noithatxavia@gmail.com

23 mẫu kiến trúc biệt thự đẹp 2021

Tin Liên Quan