thiet-ke-thi-cong-noi-that

Nếu bạn đang đọc những dòng này, thì hẳn rằng, bạn đang có một căn nhà đất – nhà ống đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thô cuối cùng – và bạn cần chuẩn bị nội thất để nơi đó sẽ là một tổ ấm hoàn chỉnh cho bạn và những người thân của bạn.

Bạn cần tìm để thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà mình trọn gói, hoặc bạn chỉ muốn tham khảo các thông tin liên quan đến nội thất và sau đó tự mình tìm mua và hoàn thiện … dù mục đích của bạn là gì, thì những gì Nội thất Xavia chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

 Bởi, với hàng trăm công trình đã triển khai, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín, là địa chỉ tin cậy để trở thành đối tác và lan tỏa những thông tin hữu ích về thiết kế nội thất – góp phần kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Các gói thiết kế thi công

Nội thất nhà phố

Trước đây, sau khi các căn nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng được hoàn thiện thô, mọi người sẽ có tâm lý tự đi tìm mua các đồ nội thất và tự mình bài trí các không gian. Nhưng hiện nay, hành vi đó đã được thay thế bằng việc thuê trọn gói một đơn vị thiết kế nội thất.  Bởi bên cạnh nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp thì nhu cầu ở đẹp cũng ngày một cao hơn. Ở đẹp đồng nghĩa với việc thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói – để từng khoảng không gian, từng món đồ nội thất đều mang đậm một phong cách thẩm mỹ, và dấu ấn của gia chủ.

Tại Nội thất Xavia, khách hàng sẽ có được điều đó với chi phí bỏ ra chỉ bẳng với chi phí bạn tự mình đi tìm mua từng món đồ nội thất cho nhà mình. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức vì thay vì phải làm 1 mình, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cả 1 ekip thiết kế nội thất nhà phố của chúng tôi bao gồm: kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế, thợ đóng đồ nội thất ….

Tùy vào khả năng tài chính của khách hàng, Nội thất Xavia sẽ triển khai các hạng mục theo gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Các phong cách thiết kế

Nội thất nhà phố

Nếu bạn nghĩ, chỉ nhà chung cư – biệt thự – hay các khách sạn sang trọng mới cần có phong cách thiết kế nội thất – thì bạn đã sai hoàn toàn rồi nhé! Vì cần hay không cần phụ thuộc vào bạn, phụ thuộc vào việc bạn có muốn không gian sống của mình và người thân sẽ như thế nào!

Ấn tượng trong từng góc nhỏ? Thoái mái trong từng không gian? Tiện ích trong từng thiết bị và đồ dùng nội thất? Tự hào trong từng dịp khách đến chơi nhà?

Những phong cách thiết kế nội thất nhà phố mà Nội thất Xavia chia sẻ dưới đây, hoàn toàn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất nhà phố – nhà ống.

Nếu vẫn không chắc không gian nhà mình hợp với phong cách nào, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn.

tai-sao-nen-chon-noi-that-xavia
uu-dai-noi-that-xavia

Quy trình
tư vấn, thiết kế, thi công nội thất nhà phố

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that
 • khao-sat-hien-trang-lang-nghe-khach-hang
  Khảo sát hiện trạng, lắng nghe ý kiến khách hàng
 • ky-hop-dong-ban-giao-ho-so
  Ký hợp đồng, duyệt phương án sơ bộ
 • phat-trien-ho-so-3d
  Phát triển hồ sơ 3D, các không gian liên quan
 • hoan-thien-ban-ve-ky-thuat
  Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật chi tiết, lập dự toán cho các hạng mục cần thi công
 • ban-giao-ho-so
  Bàn giao hồ sơ, nghiệm thu hợp đồng thiết kế
 • thoa-thuan-hop-dong-thi-cong
  Thảo luận và thỏa thuận về hợp đồng thi công
 • san-xuat-cac-hang-muc-can-thi-cong
  Sản xuất các hạng mục cần thi công
 • thi-cong-lap-dat-tai-cong-trinh
  Thi công và lắp đặt tại công trình
 • ban-giao-nghiem-thu
  Bàn giao, nghiệm thu

Các dự án nổi bật

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và ưu đãi ngay hôm nay

Ý kiến khách hàng

 • null

  Với chi phí không lớn tôi đã lo sợ rằng không có được một ngôi nhà như mong muốn. Tuy nhiên sau khi được Xavia thiết kế đầy đủ 3 tầng tôi rất ưng ý. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  Cô Bình

 • null

  Sau khi cải tạo lại nội thất trong nhà tập thể cũ, cuộc sống sinh hoạt của gia đình trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

  Vũ Hoài Nam

 • null

  Khách hàng sau khi nghỉ dưỡng tại homstay của tôi, ai ai cũng khen nội thất rất đẹp, bài trí rất hợp lý. Họ cảm thấy được thư giãn tại homstay như chính trong ngôi nhà của mình.

  Anh Vũ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

0942633939-200px
0904246222-200px

thiết kế nội thất nhà phố, nội thất nhà phố, thiết kế nội thất nhà phố đẹp, nội thất nhà phố hiện đạ, nội thất nhà phố đẹp

ĐKKD: Số 1/8/139, Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: Xưởng 1, ngách 56 ngõ 1 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại: 04 6652 3939
Hotline: 090 424 6222 – 094 263 3939
Email: noithatxavia.fb@gmail.com
Website: noithatxavia.com

Đăng ký tư vấn miễn phí


2019/03/30 10:21:13