Bất ngờ với 68 mẫu tủ bếp chữ I đẹp hiện đại

Nội dung chính

Tủ bếp chữ I là mẫu tủ bếp có thiết kế đơn giản nhất so với chữ U và chữ L, tuy nhiên mẫu tủ bếp này vẫn có thể thiết kế đầy đủ tiện nghi và sắp sếp khoa học tất cả các vật dụng nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, các loại máy xay …

Xem thêm Video các mẫu tủ bếp chữ I đẹp:

Tủ bếp chữ I được thiết kế như thế nào?

Đây là mẫu tủ bếp mà tất cả các phần tủ và phụ kiện kèm theo được đặt trên một đường thẳng giống hình chữ I. Thông thường, một mặt của tủ sẽ được cố định hoàn toàn vào mặt tường, mặt còn lại sẽ quay ra ngoài.

Đây là loại tủ có hình dáng đơn giản nhất trong 3 dáng tủ bếp phổ biến hiện nay là chữ L, và chữ U, tuy nhiên, không vì thế mà làm giảm công năng và tính thẩm mỹ của nó.

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp dáng tủ này là khả năng tiết kiệm không gian, phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ.

 

Tủ bếp chữ I phù hợp trong mọi phong cách thiết kế

Mặc dù đơn giản, nhưng dáng tủ bếp chữ I phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hay trẻ trung hiện đại ….

Việc thiết kế tủ bếp chữ I theo phong cách nào, người thiết kế chỉ cần chú trọng đến các yếu tố như: họa tiết, đường nét, màu sắc, cách sắp đặt các phần của tủ cũng như các phụ kiện kèm theo.

Hãy cùng Nội thất Xavia chiêm ngưỡng 68 mẫu tủ bếp chữ I đơn giản nhưng vô cùng độc đáo dưới đây. Và nếu bạn thích mẫu nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được:

– Khảo sát, tư vấn miễn phí 100% ý tưởng thiết kế tủ đơn giản, tiện ích, thẩm mỹ

– Thi công, thiết kế, lắp đặt nhanh chóng, tận tâm

– Đóng tủ tại xưởng, không qua trung gian, giá thành ưu đãi.

 

68 mẫu tủ bếp chữ I đơn giản, độc đáo

Khách hàng có nhu cầu thiết kế – lắp đặt tủ bếp chữ I, liên hệ Nội thất Xavia để nhận tư vấn – báo giá ngay hôm nay:

bao-gia-ngay

tủ bếp chữ i

Tin Liên Quan