51 mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp ngỡ ngàng

Hiểu đúng về thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là cụm từ gọi chung cho một quá trình thiết kế trong xây dựng với rất nhiều công việc cần triển khai trong giai đoạn đầu trước khi thực hiện một công trình.

Quá trình này có điểm đầu là việc lên ý tưởng thiết kế và kết túc bằng việc đưa ra bản vẽ chi tiết để đưa vào triển khai xây dựng. Và việc thiết kế kiến trúc cho một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là việc lên phối cảnh 3D thuộc chuyên ngành kiến trúc, mà nó còn liên quan đến kết cấu, hệ thống điện – nước, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió …

Trong xây dựng hiện đại, vai trò của thiết kế kiến trúc ngày một được đề cao – vì nó tạo ra một quy trình xây dựng khép kín, chuyên nghiệp, chắc chắn, khoa học.

=> Xem ngay Dịch vụ Thiết kế xây dựngthi công xây dựng trọn gói uy tín, tận tâm 

51 mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp ngỡ ngàng

Dưới đây là 51 mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp, hiện đại với tính ứng dụng cao – phù hợp với nhu cầu nhà ở dân dụng và các mô hình biệt thự, vila nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, đây là thiết kế với phối cảnh mặt tiền, và để có thể triển khai xây dựng một trong các mẫu nhà này, sẽ cần các bản vẽ chi tiết về kết cấu, điện nước.

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, tìm nhà thầu thi công xây dựng nhà ở trọn gói mọi mô hình nhà ở, kiến trúc nhà, vui lòng liên hệ các kĩ sư xây dựng của XAVIA:

Hotline: 090 424 6222 – 094 263 3939
Email: noithatxavia@gmail.com

 

 

Tin Liên Quan