Gia công gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

Nội dung chính

Video giới thiệu các dịch vụ gia công thuê gỗ công nghiệp tại Xavia

Với định hướng mở rộng và phát triển thị trường, Nội thất XAVIA đã đầu tư máy móc, trang thiết bị sản xuất với quy mô nhà xưởng lớn – hiện đại nhằm phục vụ cho các dự án thiết kế thi công nội thất của mình; đồng thời kết hợp với các đơn vị thiết kế nội thất khác, các chủ xưởng có nhu cầu gia công cắt gỗ CNC theo yêu cầu.

Dịch vụ gia công gỗ theo yêu cầu của XAVIA hướng tới mục tiêu:

 • Giúp các đơn vị thiết kế nội thất biến ý tưởng hoặc bản vẽ tạo ra sản phẩm hoàn thiện
 • Hỗ trợ các chủ xưởng nội thất gia công gỗ hàng loạt bằng máy móc và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại để đẩy nhanh năng suất và chất lượng sản phẩm

Các dịch vụ gia công gỗ tại Xavia bao gồm: 

 • Gia công cắt gỗ tấm số lượng lớn
 • Bóc tách tấm – cắt tấm theo bản vẽ
 • Đóng mới đồ nội thất theo yêu cầu
 • Sản xuất thành phẩm hoàn thiện các sản phẩm nội thất như: Tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi và các đồ nội thất khác …
toan-canh-xuong_landingpage-1

Toàn cảnh xưởng gia công gỗ công nghiệp của Xavia tại Đồng Bụt – Ngọc Liệp – Quốc Oai – Hà Nội

Quy mô nhà xưởng
Công nghệ sản xuất tại xưởng gia công gỗ Xavia

Xưởng sản xuất đồ nội thất của Xavia có quy mô hơn 1000m2 tại Quốc Oai – Hà Nội với thợ lành nghề giàu kinh nghiệm

Nhà xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong lĩnh vực nội thất như: máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan Laser, máy cưa Panel khổ lớn … Với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu của Nội thất Xavia bao gồm đầy đủ các loại vật tư, nguyên liệu đóng đồ nội thất phổ biến hiện nay. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn Xavia làm đối tác gia công đồ gỗ theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn cam kết, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia công đóng mới đồ nội thất tại Xavia sẽ được phục vụ tốt nhất:

 • Thời gian gia công, cắt tấm nhanh – chuẩn tiến độ thỏa thuận
 • Giá thành niêm yết công khai – luôn bình ổn
 • Thành phẩm gọn gàng, sắc nét, thẩm mỹ
 • Nhân sự chu đáo, thân thiện, có tâm – có nghề.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Xưởng sản xuất nội thất của XAVIA được trang bị đầy đủ các máy chế biến gỗ công nghiệp theo một dây chuyền sản xuất tự động và khép kín bao gồm:

 • Máy cắt gỗ CNC trung tâm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay: tiếp phôi tự động, 4 đầu khoan cắt
 • Máy dán cạnh tự động đa chức năng thay thế hoàn toàn  thao tác thủ công
 • Máy khoan lỗ Laser dàn ngang tự động định vị các lỗ khoan bằng tia hồng ngoại
 • Máy cưa Panel khổ lớn chuyên dụng cho các xưởng sản xuất nội thất hàng loạt.

CÔNG SUẤT HOẠT ĐỘNG LỚN

Tất cả các máy chế biến gỗ tại xưởng của XAVIA đều là các máy có công suất hoạt động lớn – phù hợp với quy mô xưởng sản xuất hàng loạt. Ví dụ: 

 • Máy cắt CNC trung tâm 4 đầu tiếp phôi tự động: với công suất trục chính là 9KW – có thể cắt được từ 60 – 70 tấm/ 60 phút. 
 • Máy cưa Panel khổ lớn chuyên cắt tấm MDF, gỗ dán, gỗ ghép – có thể cắt từ 3 – 6 tấm 1 lúc
 • Máy dán cạnh tự động 6 chức năng 
 • Phần mềm bóc tách tấm – chạy tấm chuyên dụng ổn định, độ chính xác cao

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

Với việc trang bị các model máy chế biến gỗ công nghiệp công suất lớn, đa chức năng, các bước gia công gỗ theo yêu cầu tại xưởng XAVIA đều được tự động hóa với sự điều khiển của thợ đứng máy thông qua phần mềm chuyên dụng.

Từ khâu bóc tách tấm đến kết nối với máy để ra tấm được thực hiện hoàn toàn qua các lệnh lập trình trên máy mà không cần sự can thiệp của thợ như các phương pháp sản xuất truyền thống. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của gỗ tấm khi được gia công tại XAVIA

THỢ LÀNH NGHỀ

Nhân sự tại xưởng  nội thất của XAVIA được đào tạo bài bản về các phần mềm bóc tách tấm cũng như cách vận hành máy móc chế biến gỗ công nghiệp.

Bởi vậy, luôn đảm bảo được rằng, các yêu cầu gia công gỗ của khách hàng được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, với việc hiểu rõ về phần mềm cũng như các máy móc, nhân sự tại xưởng XAVIA có thể tư vấn cho khách về sản phẩm với các thông số về: vật liệu, kiểu dáng, hoa văn … để sản phẩm gia công đạt chất lượng tốt nhất.

GIA CÔNG ĐA DẠNG VẬT LIỆU GỖ

Tất cả các máy móc được trang bị tại xưởng của XAVIA đều là các máy chuyên dụng để gia công vật liệu gỗ công nghiệp.

Các máy đảm bảo việc cắt pha nội thất gỗ công nghiệp nhanh chóng, chính xác, hoàn hảo trên mọi chất liệu bao gồm: MDF, HDF, MFC, Melamine, Laminate, Acrylic, Picomat, Veneer …  

Bởi vậy, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ gia công gỗ theo yêu cầu tốt nhất cho quý khách hàng: các đơn vị thiết kế nội thất không có xưởng, các chủ xưởng cần hợp tác đẩy mạnh năng suất, khách hàng cá nhân …  

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ

Với tất cả các hợp đồng thiết kế – thi công nội thất nói chung và gia công gỗ theo yêu cầu nói riêng,

XAVIA đều có những cam kết rõ ràng về chất lượng và tiến độ với khách hàng ngay từ đầu – khi tư vấn và kí hợp đồng.

Đây cũng là 2 tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi kết nối và làm việc với các khách hàng của mình,

cho dù đó là các dự án thi công nội thất, các đơn hàng gia công gỗ lớn hay là hợp đồng với khách lẻ

thi công – đóng đồ nội thất gia đình.

lien-he-tu-van
nhan-bao-gia

Các máy Chế biến gỗ công nghiệp tại xưởng XAVIA

may-cnc

Máy CNC trung tâm

may-dan-canh-tu-dong

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng

may-khoan-ngang-laser

Máy khoan ngang Laser

may-cua-ban-truot

Máy cưa bàn trượt

Quy trình gia công gỗ theo yêu cầu

Đối với khách hàng đã có hồ sơ thiết kế nội thất

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng và yêu cầu gia công
Bước 2: Tính toán, lên báo giá chi tiết gửi cho khách hàng
Bước 3: Tạm ứng theo thỏa thuận 2 bên, bắt đầu quá trình gia công sản phẩm
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm

Đối với khách hàng chưa có hồ sơ thiết kế

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng và yêu cầu gia công
Bước 2: Tính toán, lên báo giá chi tiết gửi cho khách hàng – Tạm ứng theo thỏa thuận 2 bên
Bước 3: Bóc tách bản vẽ, dựng file thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng
Bước 4: Bắt đầu quá trình gia công sản phẩm
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm

Dự án gia công gỗ tiêu biểu

Với thế mạnh đầu tư máy móc sản xuất bài bản, chất lượng và sự nhiệt tình cẩn thận của nhân viên, thợ đứng xưởng, xưởng gia công gỗ của chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án nội thất tư nhân và hàng dự án; cũng như nhiều đơn hàng gia công gỗ lớn nhỏ với nhiều đối tác gắn bó lâu dài.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ và sự tận tâm của mình – yếu tố giúp khách hàng tìm tới lần đầu và tin tưởng đặt cắt nhiều đơn hàng lớn nhỏ sau này.

Rất nhiều dự án đã được thực hiện thành công , tiêu biểu có thể kể đến: Khách sạn Lexington – Thụy Khuê, Trường MN Quốc tế GP Academy, tổ hợp tủ bếp 42 căn liền kề Minori 67A Trương Định, khách hàng lớn gia công hàng loạt đều đặn làm tủ giày, kệ đa năng, kệ tủ bếp, kệ nhà tắm  …

Quý khách hàng có thể xem chi tiết một vài dự án tiêu biểu chúng tôi đã hoàn thành dưới đây, hoặc các đơn hàng lẻ được update thường xuyên tại fanpage: Gia công nội thất gỗ Hà Nội

Gia công lắp đặt tủ quần áo khách sạn Lexington

Gia công – hoàn thiện nội thất mầm non GP Academy

Gia công – lắp đặt nội thất văn phòng

Gia công 800 tấm cho khách sản xuất tủ giày thông minh

lien-he-tu-van
nhan-bao-gia

Khách hàng nói về chúng tôi

 • anh-ki

  Xưởng sản xuất đồ nội thất của tôi hiện nay vẫn đang áp dụng công nghệ sản xuất gỗ cũ, vì thế mà không đáp ứng được năng suất cũng như tiến độ của sản phẩm. Đã 3 năm nay, vào tầm cao điểm cuối năm, xưởng có nhiều đơn nội thất mà không đáp ứng được, tôi đều thuê gia công tấm tại xưởng của Xavia. Tôi vẫn luôn hài lòng về cả chất lượng, giá thành, tiến độ của Xavia.

  Anh Kì/ Nam Từ Liêm

 • null

  Tôi có công ty thiết kế nội thất, chúng tôi chỉ chuyên về thiết kế, và hiện tại không có xưởng sản xuất. Với các hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi sẽ phải kết hợp với đơn vị thứ 3 để đóng đồ nội thất theo thiết kế cho khách hàng. Xavia là đơn vị thứ 3 mà chúng tôi hợp tác trong 3 năm qua. Và đây là đơn vị gia công – sản xuất đồ mà tôi cảm thấy hài lòng nhất. Các bạn làm việc chuyên nghiệp, chuẩn tiến độ, chất lượng sản phẩm chính xác gần như không có sai sót.

  Anh Hiệp/ Hà Đông

 • null

  Trước khi lựa chọn hợp tác gia công gỗ lâu dài với Xavia, tôi đã đi trực tiếp đi thăm nhà xưởng, dây chuyền máy móc sản xuất của Xavia. Các bạn có đầy đủ các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất như: máy cnc 4 đầu, máy dán cạnh tự động, máy khoan ngang laser, máy cưa panel … Việc trang bị máy móc hiện đại, kết hợp với nhân sự tại xưởng thao tác thành thạo, sẽ đảm bảo được các đơn hàng được xử lý nhanh, chuẩn.

  Chị Mai/ Phú Xuyên

 • null

  Tôi mới hợp tác với Xavia được 2 đơn hàng trong năm nay, những gì tôi cảm nhận được sau 2 lần hợp tác này là sự chuyên nghiệp, tận tình, trách nhiệm của các bạn. Các bạn có khâu hỗ trợ từ bóc tách tấm, gia công tấm, và cả lắp ráp hoàn thiện nếu khách hàng yêu cầu. Tôi gia công với số lượng lớn, nhưng chưa bao giờ bị chậm tiến độ, đặc biệt, giá gia công của xưởng các bạn hợp lý

  Anh Hiển/ Thanh Oai

 • null

  Công ty tôi là một đơn vị thiết kế trẻ, chúng tôi chưa có đủ tài chính để setup riêng cho mình 1 nhà xưởng sản xuất riêng, vì thế, chúng tôi thường tìm các nhà xưởng có năng lực sản xuất lớn để kết hợp đóng đồ nội thất cho các hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói. Hiện nay, Xavia là đơn vị gia công và sản xuất nội thất mà tôi cảm thấy ưng ý nhất. Khách hàng của chúng tôi cũng rất hài lòng với các sản phẩm nội thất được tạo ra. Chúng tôi sẽ hợp tác với Xavia lâu dài.

  Anh Điệp/ Hoàng Mai

sieu-uu-dai-gia-cong-go

Error: Contact form not found.