Bàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sản xuất bàn gỗ, Nội thất Xavia là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu đẹp mắt, chất lượng cao, tiện nghi… Đặc biệt Nội thất Xavia nhận sản xuất theo thiết kế. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bàn gỗ Nội thất Xavia được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, hộ gia đình, trường học, doanh nghiệp…Nội thất Xavia đã không ngừng thay đổi cải tiến mẫu mã, chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng đồ nội thất gỗ tốt nhất.

Những mẫu bàn gỗ dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bàn gỗ nội thất Xavia có tuổi thọ lâu dài, đa dạng về màu sắc và hình dáng, cấu trúc vững chắc, tiện lợi sử dụng. Các loại bàn gỗ Nội thất Xavia sản xuất: bàn cà phê, bàn ăn gia đình, bàn ăn nhà hàng, bàn học, bàn văn phòng, bàn phòng khách, bàn trang điểm, bàn giám đốc…

Bàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền khép kín, trang thiết bị công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận sản xuất bàn gỗ với số lượng lớn.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất bàn gỗ với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.