Giới thiệu

Lịch sử hình thành Công ty Nội thất Xavia

Nội thất Xavia là tên viết tắt của Công ty TNHH Sản xuất và thiết kế nội thất Gia Hưng được thành lập từ năm 2010 với hoạt động nền tảng ban đầu là gia công, sản xuất, đóng mới các thiết bị nội thất.

Hành trình 10 năm trong lĩnh vực nội thất – với kinh nghiệm, cái tâm của những người làm nghề, sự chuyển mình theo từng giai đoạn để phù hợp với nhịp phát triển của xã hội, Xavia tự hào vì đã đang và sẽ cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng, những không gian sống độc đáo, hài hòa, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hành trình 10 năm chúng tôi đến với cộng đồng, đồng hành cùng khách hàng – tuy không là quá dài, nhưng đủ để chúng tôi tích lũy được cho mình chữ tín, niềm tin, cái tầm của đơn vị thiết kế và thi công nội thất – và đó là tài sản vô giá mà chúng tôi có được sau hàng nghìn dự án với quy mô và hạng mục khác nhau (nội thất chung cư, nội thất văn phòng, nội thất trường mầm non, nội thất khách sạn, nội thất nhà hàng, nội thất quán cafe, nội thất biệt thự, nội thất nhà phố …)

Video giới thiệu Nội thất Xavia – phát sóng trên VTC6 – Chương trình tiêu dùng 24/7

Nguồn nhân lực

Đến với  Nội thất Xavia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của cả 1 ekip bao gồm: Tư vấn viên – Kỹ sư – Họa sĩ thiết kế nội thất – Thợ sản xuất – Thợ lắp ghép

Nhân sự của chúng tôi không nhận mình là người giỏi nhất, thợ của chúng tôi cũng không nhận mình là nghệ nhân – nhưng nhân sự của chúng tôi là những người vững chuyên môn, nhạy bén, sáng tạo, có gu thẩm mĩ. Và quan trọng, nhân sự của chúng tôi luôn tâm niệm: làm việc và giao tiếp với khách hàng bằng sự tận tâm.

Với kỹ sư – Họa sĩ thiết kế nội thất – Thợ sản xuất – Thợ lắp ghép của chúng tôi, mỗi hạng mục nội thất, mỗi dự án, đó không chỉ  là sản phẩm của một bản hợp đồng – mà đó là những tác phẩm nghệ thuật mà họ đã, đang, và sẽ dành tâm – dành sức của mình một cách trọn vẹn.

doi-ngu-can-bo-gia-hưng
Tập thể Nội thất Xavia du xuân 2019

Phương châm làm việc

Tại Nội thất Xavia, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: cần kiến tạo nên những không gian sống và làm việc chất lượng, thẩm mỹ, thỏa mãn khách hàng.

Thỏa mãn khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ, ở cách giao tiếp trò chuyện – lắng nghe yêu cầu, mong muốn và từng câu chuyện khách hàng muốn kể.

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng với khách hàng trong từng hạng mục thi công – thiết kế nội thất, có nguyên tắc minh bạch về giá thành tương ứng từng vật liệu, từng nhu cầu.

Và khi hoàn thành một công trình, với chúng tôi – đó không phải là kết thúc – mà đó là một khởi đầu mới – khởi đầu cho hành trình mà Nội thất Xavia sẽ luôn đồng hành với khách hàng từ bảo hành đến bảo trì sản phẩm.

noi-that-chung-cu

Quy mô nhà xưởng

Xưởng sản xuất đồ nội thất của Xavia có quy mô hơn 1000m2 tại Quốc Oai – Hà Nội với trên 30 thợ lành nghề giàu kinh nghiệm

Nhà xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong lĩnh vực nội thất như: máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy cắt 2 lưỡi ….

Với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu của Nội thất Xavia bao gồm đầy đủ các loại vật tư, nguyên liệu đóng đồ nội thất phổ biến hiện nay.

Với việc có xưởng sản xuất trực tiếp, khi đến với Nội thất Xavia khách hàng sẽ nhận được:

=> Chi phí thiết kế thi công nội thất được tiết kiệm tối đa, vì không qua khâu sản xuất trung gian

=> Khâu sản xuất các hạng mục nội thất được rút ngắn tối đa, thời gian hoàn thiện theo thiết kế nội thất vì thế cũng nhanh gọn hơn

=> Nội thất Xavia có thể kiểm soát chất lượng đầu ra sản phẩm theo đúng bản vẽ đã được thống nhất với khách hàng.

nha-xuong-xavia-1

Các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất tại Xavia

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc của Nội thất Xavia với khách hàng được cụ thể hóa bằng 9 bước theo sơ đồ sau:noi-that-xavia-quy-trinh-lam-viec

Dù bạn ở đâu, yêu cầu nội thất của bạn là gì, kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và giúp bạn đưa ra giải pháp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024 6652 39390942 633 939