Ghế

Nội thất Xavia chuyên thiết kế sản xuất ghế bằng gỗ cao cấp, mang đến không gian sang trọng hiện đại. Các mẫu tại Xavia không chỉ hình dáng đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn, chịu lực khá tốt.

Tất cả ghế gỗ tại Nội thất Xavia đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và được sản xuất bằng các máy móc công nghệ cao tạo nên những sản phẩm đơn giản mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiển thị tất cả 41 kết quả

Ghế gỗ được Nội thất Xavia thiết kế nhỏ xinh, hiện đại, giá cả cạnh tranh nên được mọi người tin dùng. Chúng tôi cung cấp các loại ghế gỗ như ghế phòng khách, ghế phòng ăn, ghế cà phê,…

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, cho ra đời ghế gỗ chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng. Hơn 300 mẫu ghế gỗ do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn trang trí không gian thêm hiện đại, sang trọng.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất ghế gỗ với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.