Kệ - Tap đầu giường

Kệ gỗ trang trí, tap đầu giường tại nội thất Xavia có nhiều mẫu mã đa dạng, tạo điểm nhấn cho không gian. Các mẫu được thiết kế độc đáo, sáng tạo, tiện nghi, thích hợp cho sử dụng hoặc trang trí. Hàng trăm mẫu tại Nội thất Xavia có thiết kế đa dạng kích thước, màu sắc, hình dáng, mẫu mã độc đáo thích hợp cho bạn lựa chọn với mọi không gian. Nhờ vào những ưu điểm đó mà kệ/ tap gỗ của Xavia dễ dàng kết hợp với bàn học, phòng làm việc hoặc trang trí tô điểm thêm cho không gian sống động.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Có rất nhiều kệ được Xavia sản xuất như: kệ tivi, kệ sách, kệ để giày, kệ trang trí phòng khách, giá treo tầng…tất cả đều được làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp.

Kệ/ tap gỗ Xavia không chỉ hình dáng đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn, chịu lực khá tốt. Tất cả sản phẩm kệ/ tap gỗ tại Nội thất Xavia đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và được sản xuất bằng các máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm đơn giản mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất kệ/ tap với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.