56 mẫu tủ bếp dưới đẹp tại Nội thất Xavia

Nội dung chính

Tủ bếp hiện đại thường có 2 phần là tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Tủ bếp dưới có vai trò quan trọng trong gian bếp, là nơi để sắp xếp những vật dụng, những thiết bị nấu nướng chính cho nhà bếp, vì thế, việc lựa chọn chất liệu gì, màu sắc gì, thiết kế vị trí để đồ ra sao cho tủ bếp dưới vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu khi đóng tủ bếp. 

Xem thêm Video 56 mẫu tủ bếp dưới đẹp

Những tiêu chuẩn cơ bản của tủ bếp dưới

Như đã nói, tủ bếp dưới có vai trò quan trọng trong gian bếp của bạn, là nơi sắp xếp các vật dụng, thiết bị nấu nướng chính cho nhà bếp. Vì thế, khi quyết định mua hay đặt đóng, bạn hãy chắc chắn rằng, phần tủ bếp dưới đó đã đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:
– Có đủ các ngăn tủ cơ bản tương ứng với các chức năng sau:
+ Ngăn tủ để dao, kéo, thớt
+ Ngăn tủ để xoong nồi
+ Ngăn tủ để thùng gạo
+ Ngăn tủ để lắp đặt hệ thống lắp lọc nước
– Thùng tủ nên được làm bằng chất liệu tốt, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống ẩm cao. Những nguyên liệu được chọn làm tủ bếp dưới được khuyến khích lựa chọn là: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp lõi MDF phủ Laminate hoặc Acrylic
– Cánh tủ: có thể làm cùng chất liệu với thùng tủ, hoặc để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn chất liệu gỗ khác, có lõi là các loại lõi công nghiệp có giá thành thấp hơn, nhưng nên lựa chọn lớp phủ có thể chống trầy xước, dễ lau chùi, chống ẩm tốt (ví dụ như phủ: Laminate, Acrylic …)
– Có ngăn để dao, kéo, thớt được đặt ở vị trí hợp lý để bạn sẽ cảm thấy thuận tiện nhất khi nấu nướng. Ngăn kéo này cần đủ rộng, đủ thoáng, để bạn có thể tùy ý sắp xếp nhiều loại dao kéo khác nhau. Thông thường, ngăn tủ để dao kéo được bố trí gần với vị trí đặt bồn rửa bát.
–  Ngăn tủ để xoong nồi nên ưu tiên có diện tích rộng, nên được chia thành 2 tầng để có thể sắp xếp được nhiều xoong nồi khác nhau, và tạo sự thông thoáng bên trong.
– Ngăn tủ để thùng gạo có thể không cần quá to, nhưng nhất định nên có, đặc biệt là với không gian nhà chung cư. Như vậy, bạn có thể để gạo gọn và kín trong tủ mà không bị lộ và tốn thêm diện tích ở bên ngoài.
– Ngoài ra, nếu diện tích nhà bạn đủ rộng, bạn cũng nên lưu ý đến việc tủ bếp dưới có ngăn để đặt lò vi sóng/ lò nướng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp dưới hiện có tại Xavia dưới đây trước khi lắp đặt tủ bếp cho gia đình mình. Và hãy gọi cho chúng tôi để được:

– Khảo sát, tư vấn miễn phí 100% ý tưởng thiết kế tủ bếp dưới tiện ích, chắc chắn và thẩm mỹ nhất

– Thi công, thiết kế, lắp đặt nhanh chóng, tận tâm

– Đóng tủ tại xưởng, không qua trung gian, giá thành ưu đãi.

 

56 mẫu tủ bếp dưới đẹp

31 mẫu tủ bếp dưới đẹp bằng gỗ công nghiệp

Khách hàng có nhu cầu thiết kế – lắp đặt tủ bếp dưới, liên hệ Nội thất Xavia để nhận tư vấn – báo giá ngay hôm nay:

bao-gia-ngay

tủ bếp dưới

Tin Liên Quan