Nguyên nhân đến lúc phải thiết kế nhà ở – cải tạo căn hộ của bạn

Bạn đã nghĩ thấy ngôi nhà của mình có thể trông như thế nào nếu bạn thay đổi nó dù chỉ một chút? Hay bạn đã mất tình yêu của mình cho ngôi nhà của bạn? Đôi khi, bạn có thể bị phai nhạt với ý tưởng về ngôi nhà của bạn cần tu sửa thiết kế nhà ở nếu đây là trường hợp có thể là thời gian để sửa sang lại. Tuy nhiên, tu sửa ngôi nhà không chỉ phát sinh thêm chi phí và mất rất nhiều thời gian để thiết kế lại. 

Vì vậy, nếu bạn đang xem xét lý do cuối cùng để cải tạo ngôi nhà của bạn, đây là 5 nguyên nhân chính mà chắc chắn thay đổi suy nghĩ của bạn và làm cho tân trang lại ngôi nhà của bạn xảy ra càng sớm càng tốt.

Bạn cần thay đổi không gian

Nguyên nhân đến lúc phải thiết kế nhà ở – cải tạo căn hộ của bạn

Thay đổi không gian sống sống
Thay đổi không gian sống sống

Không gian của bạn có thể không phải là những gì cố định và bạn biết là thời gian sẽ làm mọi sự thay đổi. Nếu bạn mong đợi một đứa trẻ, bạn có thể muốn sửa lại một trong những phòng hiện tại của bạn để chào đón thành viên mới.

Nếu bạn luôn muốn có một văn phòng cá nhân cũng có thể được thực hiện. Nhiều phòng có thể được tân trang lại hoặc cải tạo bằng cách đơn giản thay đổi kiểu trang trí hoặc kiểu dáng thiết kế.

Bạn cũng có thể sửa lại một căn phòng bằng cách thay đổi màu sắc của bức tường của bạn. Thay đổi màu sắc của bức tường sẽ mang lại một chiều hướng mới trong phòng. Nếu phòng là cuộc gọi hãy cân nhắc sử dụng một loại sơn màu nhạt để làm cho nó lớn hơn. Trong khi đó, nếu căn phòng rộng, bạn sẽ sơn nó một tông màu sẫm hơn, ấm hơn để tạo cảm giác ấm cúng mà bạn muốn.

Xuống cấp

Phòng tắm và phòng bếp của bạn là những khu vực đầu tiên bạn có thể nhận thấy rằng có thể cần thay đổi. Vì đó là những khu vực được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Vì vậy, căn phòng của bạn không thể tránh được sự hao mòn, xuống cấp mà bạn không ngờ đến so với bất kỳ phòng khác.

Thiết kế lại phòng bếp thêm hiện đại
Thiết kế lại phòng bếp thêm hiện đại

Nếu các bức tường trong nhà bếp của bạn đã nhìn thấy ngày tốt hơn hoặc bạn đang gặp phải một bồn rửa rò rỉ trong phòng tắm của bạn có thể là dành thời gian cho để cải tạo rằng sẽ không chỉ làm cho bạn yêu thích không gian của bạn một lần nữa mà còn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Hãy xem xét thay đổi chiếc bếp cũ của bạn hoặc mặt bàn, đá granite cho một màu sắc và phong cách khác nhau. Trong khi đó, đối với phòng tắm của bạn, hãy xem xét không chỉ sửa ống nước của bạn mà còn thay đổi gương và ánh sáng trong phòng. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ ánh sáng khác nhau có thể làm được.

Thiết kế một căn phòng khác từ nhà kho của bạn

Sử dụng tái tạo lại nhà kho
Sử dụng tái tạo lại nhà kho

Bạn có nhà kho trong nhà bạn có thể là một lợi thế rất lớn. Chúng hoạt động tốt với nhiều mục đích khác nhau, phần chính là phòng giặt là hoặc không gian lưu trữ. Tuy nhiên, chúng có thể được chuyển đổi thành bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Nếu bạn cần một căn phòng khác trong nhà, nhà kho của bạn có thể là nơi hoàn hảo cho một dự án mới. Biến nó thành một khu vơi chơi cho con cái của bạn hoặc thậm chí một nơi giải trí, theo đuổi đam mê của bạn.

Mệt mỏi vì cảm thấy xấu hổ

Tạo sự mới mẻ cho không gian nhằm tăng thêm sự tự tin vào chính ngôi nhà mình
Tạo sự mới mẻ cho không gian nhằm tăng thêm sự tự tin vào chính ngôi nhà mình

Nhiều người thích tổ chức gặp mặt cho gia đình và bạn bè của họ thường xuyên. Nó thực sự được coi là một trong những đặc quyền khi bạn sở hữu một căn hộ riêng. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngôi nhà mà khiến bạn tự ti không muốn mời bạn bè thậm chí là người thân đến chơi. Việc tu sửa ngôi nhà của bạn có thể là giải pháp cho vấn đề này.

Thêm một vài thiết kế nhà ở như thay đổi màu sắc của tường của bạn, hoặc thay đổi đồ nội thất có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong diện mạo nhà bạn.

Việc tu sửa ngôi nhà của bạn không cần phải là một dự án mở rộng hay tốn kém. Thay vào đó, bạn có thể thay thế một vài thay đổi ở đây và ở đó để làm cho ngôi nhà của bạn trở thành tầm nhìn mà bạn luôn muốn. Hãy ghi nhớ những dự án lớn hơn bạn sẽ cần một chuyên gia thiết kế nội thất để giúp bạn trong dự án này.

Nội thất Xavia rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn xây dựng những không gian sống và làm việc độc đáo, mang lại hiệu quả và năng suất cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi trong việc thiết kế không gian sống của bạn.
Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan