52 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại không bao giờ lỗi mốt

Ưu điểm của kiến trúc nhà ống 2 tầng trong xây dựng hiện đại

Nhà ống 2 tầng là lựa chọn phù hợp với số đông các gia đình trẻ, ít người, có diện tích đất xây dựng nhỏ. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kiến trúc và xây dựng, có rất nhiều mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại, vừa đáp ứng được công năng sử dụng, vừa đảm bảo tối đa yếu tố thẩm mỹ, mà chi phí xây dựng rất hợp lý.

Một vài ưu điểm của kiến trúc nhà ống 2 tầng có thể kể đến bao gồm:

  • Tiết kiệm diện tích xây dựng: Dù diện tích đất của bạn lớn hay nhỏ thì thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng luôn là lựa chọn số 1 để có thể tiết kiệm diện tích, vì kiến trúc dạng nhà này thông thường sẽ không cần diện tích quá lớn.
  • Dễ dàng lựa chọn được phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp để tạo ra sự ấn tượng, phá cách. Không giống như không gian nhà biệt thự hay nhà nhiều tầng, nhà ống 2 tầng với cấu trúc nhỏ, gọn dễ dàng để tạo ra những sự nhấn nhá phù hợp với phong cách mà chủ nhà mong muốn.
  • Đây là mô hình xây dựng nhà ở dân dụng khá phổ biến, vì mức chi phí đầu tư xây dựng không quá lớn. Kiến trúc nhà ống 2 tầng phù hợp với đại đa số các gia đình sống ở nông thôn và thành phố.
  • Với kiến trúc và kết cấu nhỏ gọn, nên thời gian thi công hoàn thiện nhà nhanh.

 

52 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có tính ứng dụng cao

Dưới đây là một số mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ trẻ trung, đơn giản đến hiện đại sang trọng, phá cách … mà bạn có thể tham khảo nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để xây dựng cho mình và gia đình một căn nhà ống 2 tầng.

Tất cả các mẫu nhà ống 2 tầng mà XAVIA tổng hợp – giới thiệu với bạn dưới đây, đều là những mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao – dễ dàng triển khai thành hồ sơ thi công thực tế.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về thiết kế, hoặc báo giá xây dựng nói chung và thiết kế nhà ống 2 tầng nói riêng, vui lòng liên hệ các kĩ sư xây dựng của XAVIA để được giải đáp kịp thời:

Hotline: 090 424 6222 – 094 263 3939
Email: noithatxavia@gmail.com

 

Tin Liên Quan