Bàn nhân viên

Nội thất Xavia chuyên thiết kế sản xuất bàn làm việc nhân viên bằng gỗ cao cấp, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại. Các mẫu thiết kế tại Xavia không chỉ hình dáng đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn, chịu lực khá tốt. Nội thất Xavia mang đến những mẫu thiết kế hiện đại nhỏ xinh, giá cả cạnh tranh nên được mọi người tin dùng.

Hơn 100 mẫu bàn nhân viên do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn trang trí không gian thêm hiện đại.

Hiển thị tất cả 47 kết quả

Chúng tôi cung cấp các loại bàn gỗ làm việc cho nhân viên văn phòng, ngân hàng, khách sạn…

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, cho ra đời bàn nhân viên chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng.

Tất cả bàn nhân viên tại Nội thất Xavia đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và được sản xuất bằng các máy móc công nghệ cao, tạo nên những sản phẩm đơn giản mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất bàn nhân viên với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.