Văn phòng

Nội thất Xavia chuyên thiết kế sản xuất bàn ghế văn phòng bằng gỗ cao cấp, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại. Các mẫu bàn ghế văn phòng tại Xavia không chỉ hình dáng đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn, chịu lực khá tốt. Nội thất Xavia cho ra đời những mẫu thiết kế hiện đại nhỏ xinh, giá cả cạnh tranh nên được mọi người tin dùng.

Hơn 100 mẫu bàn làm việc do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn trang trí không gian thêm hiện đại.

Tất cả bàn ghế văn phòng tại Nội thất Xavia đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và được sản xuất bằng các máy móc công nghệ cao, tạo nên những sản phẩm đơn giản mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các loại bàn ghế gỗ văn phòng như bàn để máy tính, bàn làm việc văn phòng...

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, cho ra đời bàn ghế gỗ ghế văn phòng chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất bàn ghế gỗ ghế văn phòng với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.