Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tối giản hiện đại

Nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 70m2 được nhiều gia đình trẻ và năng động quan tâm. Căn hộ là nơi chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ, là tổ ấm đầu tiên có được sau 1 quá trình tích góp, là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau, hay dản dị hơn là nơi an cư lạc nghiệp của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích 70 m2 thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diệc tích khiêm tốn của căn hộ sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để các thành viên cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này.

Nội thất phòng khách

Là phong cách thiết kế nội thất hiện đại tối giản nên Xavia đã chọn những tông màu ấm của đồ gỗ pha thêm màu nội thất sắc màu trẻ trung và hoa văn trang nhã.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 phong cách tối giản. Với diện tích 70m2, căn hộ được thiết kế với hai phòng ngủ, không gian phòng khách và phòng bếp rộng rãi. Thiết kế nội thất chung cư 70m2không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ mà còn tận dụng, sắp xếp các đồ dùng sẵn có một cách hợp lý, đáp ứng những yêu cầu của chủ nhân căn hộ.

Với không gian phòng khách – phòng ăn liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung. Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của sofa, kệ tivi, bàn ăn sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng, và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian. Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế, các Kiến trúc sư của Xavia tạo dựng một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt.

Sofa phòng khách được thiết kế nhỏ gọn để tận dụng tối đa không gian.

Phòng bếp

Phòng bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí, phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại.

Với hai phòng ngủ được thiết kế một cho vợ chồng trẻ, một cho bé trai về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo. Phòng ngủ chính trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 này được sử dụng tông màu hiện đại nhưng hàm chứa ít nhiều tình tiết của chín chắn.

Phòng tắm được thiết kế nhỏ gọn đơn giản, khiến cho hiệu quả lung linh các người dùng sẽ luôn có cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng hằng ngày.

Ban công được thay thế thành khu giặt là, rất tiện lợi phơi đồ.
Bạn muốn biết giá thành thi công nội thất mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc về thiết kế nội thất văn phòng xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:

Tin Liên Quan