Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp lung linh với gạch men

 

Căn hộ này nằm trên tầng 11 của tòa nhà chung cư cũ ở Nam Trung Yên, với diện tích 83m2 rộng rãi cho 5 người. Với mặt bằng căn hộ đẹp và thoáng, căn hộ được thiết kế nhẹ nhàng kết hợp hài hòa với gạch men tạo điểm nhấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp.

 

Trong thiết kế nội thất nhà ở này, KTS đã sử dụng gạch men áp dụng với đồ nội thất với nhau như kệ tivi, không gian phòng khách, phòng ngủ và cả trong phòng bếp.Với những họa tiết độc đáo từ gạch men và bố trí hợp lý khiến người xem cảm thấy “nghệ thuật” ở khắp nơi trong căn hộ mà không bị rối mắt.

Phòng khách nhỏ luôn có ánh sáng tự nhiên và độ bóng nhẹ nhàng từ gạch men luôn mang đến ngập trán ánh sáng trong căn phòng. Gạch men ốp lát trước đây sử dụng chủ yếu để lát sàn nhưng hiện nay, vật liệu này được sản xuất và ứng dụng nhiều trong vai trò làm đẹp trang trí nội thất nghệ thuật.

Khu vực sinh hoạt chung được bố trí gần cửa sổ luôn thông gió và ánh sáng tốt.

 

 

Kệ tivi phòng khách và phòng ngủ được kết hợp gạch men khéo léo.

 

 

Tủ bếp đẹp thiết kế hình chữ L tận dụng được góc chết, tiết kiệm được khá nhiều không gian. Gạch men được sử dụng làm hình nền cho khu vực nấu nướng. Mang lại cái nhìn độc đáo và cũng giúp dễ dàng vệ sinh.

 

 

Bàn ăn nhỏ xinh, bốn không gian từ khu sinh hoạt chung, phòng khách, phòng bếp và khu vực ăn uống được thiết kế mở tạo ra sự liên tục của các chức năng khác nhau của phòng thành một không gian rộng lớn với thông gió và ánh sáng tốt.

 

 

Khi bước vào căn phòng, chủ nhà sẽ cảm thấy sảng khoái hơn khi đồ nội thất như tủ quần áo, giường ngủ…có gam màu sáng, nhẹ nhàng. Kế bên giường ngủ có kệ sát tường nơi có thể để vật dụng nhỏ như đổ trang điểm, sách báo…cũng có thể đọc sách hay làm việc khuya trên nội thất phòng ngủ này.

Mô hình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 83m2 ở Nam Trung Yên

Tin Liên Quan