Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 cho cặp vợ chồng trẻ

Đây là một thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới theo phong cách Scandinavia, không gian sống mở với trang trí thanh lịch và đồ nội thất hiện đại tiện nghi.

Với tone màu lạnh cùng mảng tường trắng xám làm không gian như rộng hơn. Cùng với đó là sự kết hợp điểm nhấn những đồ nội thất gỗtạo nên nét chấm phá ấm áp cho căn hộ.

Theo phong cách Scandinavia đặc trưng đơn giản và đẹp, phòng khách không quá cầu kỳ gồm chiếc sofa lớn, một bàn trà màu trung tính, thêm các điểm nhấn màu sắc từ gối ném, bình hoa và từ chiếc thảm caro vẫn tạo thêm nét thanh lịch cho căn phòng.

Đồ gỗ luôn là thứ xuất hiện trong phong cách Scandinavia, khi đi vào thiết kế hiện đại, gỗ thường xuất hiện ở những đồ nội thất trang trí và đồ lưu trữ như kệ tivitủ bếp…Phòng bếp được nhuộm màu xanh cổ vịt và màu trắng, ở đây hệ thống tủ bếp được gồm bàn bếp sát và tủ bếp đẹp hình chữ I gọn, đẹp…

Kéo dài màu xanh liên tiếp từ tủ bếp, bàn ăn và kệ tivi mang lại sự gắn kết trong không gian sống.

Tủ gỗ lớn được thiết kế nhiều kệ mở bên ngoài, dùng để trang trí trưng bày những phụ kiện còn được dùng như một vách ngăn trang trí, ngăn cách không gian khu vực bếp và các không gian khác trong nhà.

Màu ấm từ sàn và nội thất đồ gỗ giúp cho căn hộ luôn cảm thấy ấm áp.

Hệ thống sáng luôn mang cảm giác tươi mới, đơn giản bằng nhiều cách khác nhau từ ánh sáng tự nhiên, nền tường, từ đèn, từ sự phản chiếu qua gương và cả độ sáng từ đồ nội thất trong nhà…điều này giúp cho căn hộ luôn đầy đủ ánh sáng.

Ngoài ánh sáng thì những mẫu hoa văn với các đường nét đối lập giữa màu trắng – đen tạo sự bắt mắt hơn bao giờ hết. Như phòng tắm ở đây, thể hiện được sự tối giản, không kém phần sang trọng, sạch sẽ rất phù hợp cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới này.

Tin Liên Quan