Nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp gồm những gì?

Văn phòng là bộ máy điều hành tổng hợp của công ty, nơi tổ chức, xử lý & cung cấp thông tin hoạt động quản lý, giao tiếp khách hàng…Do đó nội thất văn phòng công sở hiện đại đáp ứng đầy đủ các chức năng của các phòng ban cơ bản, vừa đảm bảo thích hợp với môi trường công sở, vừa tạo sự thoải mái và thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp.

Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem nội thất văn phòng hiện đại bao gồm những gì?

Là môi trường văn phòng hiện đại diễn ra các hoạt động kinh doanh, xử lý các hoạt động của doanh nghiệp nên đồ nội thất văn phòng đáp ứng đầy đủ các công năng của phòng ban. Công năng này chính là mục đích sử dụng của những món đồ nội thất hiện diện trong mỗi phòng. Thông thường nội thất văn phòng hiện đại bao gồm:

Tiền sảnh – quầy lễ tân

                                                              Tiền sảnh – quầy lễ tân

Tiền sảnh – quầy lễ đóng vai trò quan trọng của công ty, là bộ mặt gây ấn tượng mạnh đến khách hàng & đối tác. Vì vậy việc lựa chọn mẫu quầy lễ tân sang trọng, độc đáo là một điều tất yêu được các công ty quan tâm hàng đầu.

Nội thất Xavia xin giới thiệu các mẫu quầy lễ tân năng động trẻ trung hay quầy lễ tân sang trọng, tinh tế…đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và phong cách, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng với giá xuất xưởng vì “nội thất Xavia là nhà xuất xưởng”

Phòng chờ

                                                            Phòng chờ

Thời gian là tài sản vô giá, có tiền bạc cũng không thể mua lại được thời gian đã mất. Vì vậy khách hàng đương nhiên không muốn thời gian của họ trôi đi một cách vô vọng và lãng phí. Do đó, công ty cần tạo một không gian phòng chờ ấn tượng cởi mở, dễ chịu thân thiện với khách hàng.

Nội thất Xavia luôn đi đầu trong việc thiết kế và thi công phòng chờ không chỉ đẹp, thân thiện, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý khách.

Phòng giám đốc

                                                           Phòng giám đốc

Giám đốc là người chịu trách nhiệm cao nhất cho sự phát triển của công ty. Nội thất phòng giám đốc cần phải được lựa chọn cẩn thận, ngoài việc giúp người lãnh đạo làm việc hiệu quả, giảm tải áp lực trong công việc còn thể hiện sự sang trọng và quyền lực.

Vậy thiết kế phòng giám đốc như thế nào để có được không gian sang trọng, hiện đại mà vẫn phù hợp với cá tính của mỗi người. Tham khảo một số mẫu nội thất phòng giám đốc cá tính đặc trưng từ nội thất Xavia.

Phòng họp

                                                              Phòng họp

Phòng họp có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty. Đó là nơi lãnh đạo, quản lý cùng bộ phận nhân viên họp mặt, trao đổi thông tin để đưa ra những giải pháp, định hướng, chiến lược cho công ty. Đôi khi phòng họp được sử dụng để đón khách tham quan gặp mặt và ký kết hợp đồng. Do đó nội thất phòng họp đẹp, sang trọng tạo cảm giác tự tin hơn về sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng tốt cho khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng họp, nội thất Xavia đã mang đến nhiều không gian phòng họp đẹp, sang trọng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Phòng làm việc

                                                             Phòng làm việc

Nội thất phòng làm việc phải bố trí dựa theo chuyên môn cũng như tính năng nghề nghiệp của công ty. Bạn thích sự năng động, thanh lịch hay chín chắn đều không vấn đề gì miễn dựa trên ngành nghề bạn đang làm. Sẽ thật bất tiện nếu như quá chú trọng thiết kế nội thất mà quên đi tính tiện ích cần có của công ty.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc của nội thất Xavia – Sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Cùng với đó bàn ghế nội thất văn phòng, kệ tủ lưu trữ thiết kế đơn giản phục vụ công việc văn phòng. Các đồ nội thất cũng cần bố trí tone màu hợp lý để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho nội thất văn phòng.

Đến với nội thất Xavia, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng tìm kiếm được những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao với giá xuất xưởng( vì chúng tôi là nhà sản xuất). Xavia luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi thoải mái khi làm việc tại những văn phòng.

Chúng tôi cam kết:

✔ Tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu khách hàng

✔ Sản xuất theo đơn đặt hàng

✔ Bảo hành với từng sản phẩm sản xuất ra

✔ Sản xuất những sản phẩm nội thất văn phòng có chất lượng tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng với chữ tín đặt lên hàng đầu

Nội thất Xavia rất hân hạnh và mong được hợp tác với quý khách hàng, công ty và các đơn vị có nhu cầu mua sản phẩm nội thất văn phòng và thiết kế thi công nội thất văn phòng trên cả nước!

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan