Nội thất văn phòng GP. Invest

Nội dung chính

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn cầu(GP.Invest ) là một công ty lớn đã hoạt động trên thị trường bất động sản Hà Nội với hàng loạt các công trình tiêu biểu như GPI Building tại 170 La Thành; Nam Đô Complex tại 609 Trương Định và Tràng An Complex tại số 1 Phùng Chí Kiên.

Để thuận tiện cho việc giao dịch & điều hành dự án hoạt động xuyên suốt GP.Invest đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng GPI với tiêu chí trẻ trung năng động, hiện đại, sang trọng và đầy đủ các tiêu chí cho một văn phòng bất động sản hàng đầu là: sang trọng, trẻ trung – thân thiện và thoải mái.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Văn phòng GP. Invest được đặt tại tầng 5 khu chung cư Tràng An Complex, văn phòng được thiết kế hoàn thiện thi công nội thất bởi hai đối tác Thiết kế Sáng Tạo và nội thất Xavia.

Với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cùng yêu cầu đặc thù trong ngành nghề, thiết kế văn phòng của GP. Invest vừa phân chia thành nhiều không gian cố định xen kẽ những phòng ban không gian mở, xuyên suốt tạo sự thoải mái, không gò bó về không gian – thời gian.
Màu sắc hài hòa giữa tone trắng – xám mang đến sự cân bằng cùng với ánh sáng tự nhiên từ các ô kính lớn, hệ thống ánh sáng nhân tạo kết hợp nội thất gỗmang lại hiệu ứng sang trọng, cấp đủ nguồn sáng vào trong từng không gian làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp này cũng chú trọng cho các không gian riêng cần trao đổi, phòng nghỉ riêng cho khách…
Yếu tố lâm linh luôn được người Việt, thần tài mang lại nhiều tiền bạc, của cải cho mỗi gia đình, do đó GP. invest cũng thiết kế nội thất phòng thờ thần tài để câu mong mua mau bán đắt, thu về nhiều lợi nhuận, quanh năm công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Tin Liên Quan