Những điều giúp cho cuộc sống của trẻ nhỏ dễ dàng hơn

Từ những chiếc ba lô lộn xộn và tìm kiếm đôi giày trước khi tới trường học buổi sáng cho đến nụ hôn cuối cùng của mẹ trước khi đi ngủ, một ngày với trẻ em là một cuộc phiêu lưu.

Bạn không thể chuẩn bị cho mọi thứ, nhưng từ những thay đổi nhỏ này có thể làm cho thời gian ở nhà với con cái của bạn dễ dàng hơn một chút.

Không gian lưu trữ cho trẻ ở phòng ăn
Trẻ em thường cảm thấy vô cùng thích thú đối với những thứ có nhiều màu sắc

Trẻ em thường cảm thấy vô cùng thích thú đối với những thứ có nhiều màu sắc
Trẻ em thường cảm thấy vô cùng thích thú đối với những thứ có nhiều màu sắc. Người lớn có thể “lợi dụng” điều này để giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn với việc ăn cơm. Tạo một không gian lưu trữ bộ sưu tập dành cho trẻ em (và có thể là một số giấy vẽ, đồ chơi…) trong phòng ăn có thể giúp trẻ vừa ăn vừa chơi. Sắp xếp đồ nội thất hợp lý.
Và giữa các bữa ăn, nếu phòng ăn được sử dụng nhiều hơn như một không gian chơi, lưu trữ một vài cuốn sách và trò chơi yêu thích ở đây sẽ làm cho thời gian dọn dẹp nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hãy thử một bức tường bảng cao

1 bức tường bảng cao giúp bé dễ dàng vẽ mà không thẩm mĩ cho ngôi nhà
1 bức tường bảng cao giúp bé dễ dàng vẽ mà không thẩm mĩ cho ngôi nhà
Bảng tường phấn có độ cao nửa chừng này tạo ra một không gian giúp bé vẽ những gì bé thích mà mẹ không phải dọn dẹp nhiều. Bé có thể vẽ trong không gian mà bé có thể tiếp cận

Đầu tư vào ghế đa năng có thể điều chỉnh độ cao

Sử dụng ghế điều chỉnh độ cao là một giải pháp

Sử dụng ghế ddieuf chỉnh độ cao là một giải pháp
Trẻ em không thể sử dụng những chiếc ghế kim loại này để điều chỉnh độ cao. Có thể xoay để nâng cao hoặc hạ thấp chỗ ngồi phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình.

Sử dụng đồng hồ treo tường lớn

Sử dụng đồng hồ treo tường lớn để bé kiểm soát thời gian
Sử dụng đồng hồ treo tường lớn để bé kiểm soát thời gian
Đồng hồ treo tường tương tự có thể giúp trẻ em cảm nhận được thời gian còn lại để chơi mà không có sự chú ý của bố mẹ.

Tạo một không gian cho trẻ có thể vận động mạnh

Tạo không gian cho trẻ vui chơi ngày mưa
Tạo không gian cho trẻ vui chơi ngày mưa
Vào những ngày mưa, việc tìm cách để trẻ em có được khu vận động vui chơi gần như không thể. Tạo một hành lang được dọn dẹp hoặc bên cạnh căn phòng, nơi tương đối đủ diện tích để trẻ có thể chơi ván trượt hay thậm chí là đá bóng.

Đặt bàn nhỏ trong phòng khách

Đặt một bàn chơi trong phòng khách (hoặc bất cứ phòng gia đình nào có bé cũng có thể chơi) cung cấp cho những thiên thần một không gian được chỉ định để bé chơi trong gới hạn đó. Chọn một tủ kệ có thể lưu trữ đồ chơi yêu thích bên trong và giúp dễ dàng dọn dẹp.

Lắp hàng thứ hai của móc treo tường

Làm móc treo tường cho bé tập thói quen tự lập
Làm móc treo tường cho bé tập thói quen tự lập
Các móc treo tường giúp bạn dễ dàng treo áo khoác và túi xách khi về nhà, và một hàng thứ hai của các móc nâng dành cho trẻ em sẽ giúp trẻ nhỏ rèn luyện tính ngăn nắp.
Với những hướng dẫn này, cộng thêm sức sáng tạo của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian sống cảm xúc tích cực, những niềm vui trong cuộc sống và biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.
Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan