Ngắm thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ vỏn vẹn 5m2 vạn người mê

Phòng bếp luôn là nơi quan trọng trong mỗi căn nhà, nơi đong đầy tình cảm qua các bữa ăn cho người thân trong gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được phòng bếp rộng rãi thoải mái, mà việc giữ cho phòng bếp nhỏ của mình luôn gọn gàng, bắt mắt để tạo cảm hứng đối với chị em nội trợ luôn là điều không phải dễ dàng.

Phòng bếp nhỏ chỉ 5m2 nhưng đầy đủ tiện nghi, nhưng thiết kế được bố trí khoa học đầy nghệ thuật sẵn sàng đốn tim bất cứ chị em nội trợ nào.

Phối màu thẩm mỹ 

Phòng bếp 5m2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều chị em nội trợ sẽ phải lòng ngay thiết kế phòng nhỏ tiện nghi và tính thẩm mỹ cao này. Phòng bếp sử dụng tông trắng để tạo cảm giác thoáng đãng và sạch sẽ cho nơi nấu nướng. Đồ nội thất được bài trí logic khoa học không vì thế mà khô khan, xen kẽ là những tiểu cảnh, phụ kiện mang lại cái nhìn đầy nghệ thuật.

Chiếc bàn dài ốp đá cẩm thạch

Chiếc bàn dài ốp đá cẩm thạch có nhiều chức năng như là bàn ăn, bàn bar, hay là nơi chuẩn bị nấu nướng…đặc biệt nó ngăn cách chức phòng bếp với khu vực không gian khác trong nhà. Những chiếc ghế thép nhỏ gọn thuận tiện nhiều thành viên xum vầy cùng chuẩn bị nấu nướng.

Được thiết kế hình chữ U để tận dụng tối đa không gian phòng bếp nhỏ. Những kệ mở từ những tấm gỗ mộc thô xù xì nhưng là điểm nhấn trong không gian bếp sáng. Giúp thuận tiện khi lấy đồ và thao tác dễ dàng khi nấu nướng. Ngoài ra kệ mở mang lại cảm giác không gian thông thoáng hơn.

Sắp xếp gọn gàng hợp lý 

Những chiếc bát đĩa nhiều màu sắc, những chậu cây nhỏ xinh

Những chiếc bát đĩa nhiều màu sắc, những chậu cây nhỏ xinh được sắp xếp khéo léo cũng góp phần mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho góc bếp này.

Đèn thả trần màu lam ngoài cung cấp ánh sáng

Đèn thả trần màu lam ngoài cung cấp ánh sáng cũng làm nổi bật phòng bếp trắng ấn tượng.

Đèn thả trần màu lam ngoài cung cấp ánh sáng thêm ấn tượng

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan