Nhà hàng

Nội thất Xavia chuyên thiết kế sản xuất bàn ghế nhà hàng bằng gỗ cao cấp, mang đến không gian nhà hàng sang trọng, hiện đại, ấm áp, không chỉ hình dáng đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn.

Bạn đang boăn khoăn không biết nên chọn cho nhà hàng mình bàn ghế nào giá cả hợp lý, hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại do Nội thất Xavia cung cấp dưới đây, thích hợp với mọi không gian nhà hàng. Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp với số lượng lớn.

Nội thất Xavia với chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những mẫu bàn ghế nhà hàng chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh. Đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với từng nhà hàng nhỏ và cao cấp.

Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng bàn ghế nhà hàng mang đến sản phẩm mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của bàn ghế nhà hàng tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất nhà hàng, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp vẫn giữ nguyên được đường vân gỗ.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất bàn ghế nhà hàng với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.