10 ý tưởng đơn giản mang lại làn gió mới cho không gian sống của bạn

Bạn trở nên quá quen thuộc với cách bố trí thiết kế nội thất trong ngôi nhà của mình và những thói quen kỳ quặc bạn đã hình thành trong việc quản lý không gian sống của mình mà bạn “quên” thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Đôi khi, tuy nhiên, tinh chỉnh nhỏ nhất có thể làm cho sự khác biệt lớn nhất theo cách đơn giản và thú vị ngay trong ngôi nhà của bạn. 

Những điều chỉnh nhỏ này có vẻ như hiện hữu ngay trước mắt bạn, nhưng vẫn hữu ích khi nghe chúng một lần nữa. Vì vậy, đây là 10 ý tưởng đơn giản mang làn gió mới để cải thiện ngôi nhà của bạn từ nội thất Xavia.

Không gian treo đồ

Bố trí không gian treo đồ hợp lý
                                                            Bố trí không gian treo đồ hợp lý
Không gian lưu trữ quần áo thường thiếu hụt, bạn cảm thấy bực bội khi thấy cảnh tù quần áo của mình lúc nào cũng trong trạng thái bị đè bẹp quá tải. Vậy nên hãy làm cho không gian tro đồ của bạn rộng hơn và tốt hơn bằng cách xem xét lại cách bạn tổ chức quần áo của bạn.
Hãy thử những chiếc khung treo quần áo cho mỗi người và đầu tư thêm móc treo là cách tốt để giữ quần áo gọn gàng và trong một phong cách thống nhất. Móc treo bằng inox hoặc gỗ hỗ trợ lưu trữ quần áo tốt và kéo dài nhiều năm, chiếm ít diện tích hơn và, không giống như dây phơi kéo quần áo của bạn đi khắp nơi.

Sắp xếp đồ dùng cá nhân

Sắp xếp đồ dùng cá nhân ngăn nắp
                                                 Sắp xếp đồ dùng cá nhân ngăn nắp
Có hàng trăm thương hiệu đồ dùng cá nhân trên thị trường, nhưng nhiều người trong chúng ta chỉ sử một số loại xà phòng, dầu gội đầu và dầu xả thường xuyên.
Vì vậy, giảm bớt sự lộn xộn của chai dầu gội, đồ mỹ phẩm…của bạn có trong phòng tắm vòi hoa sen hoặc bằng bồn tắm của bạn, chỉ để một số đồ dùng vệ sinh bạn thường sử dụng hàng ngày.
Làm sạch sàn phòng tắm tạo ra một cảm giác bình tĩnh, giống như spa.

Trang trí hoa

Trang trí bằng hoa tươi
                                                                Trang trí bằng hoa tươi
Hầu hết chúng ta đồng ý rằng hoa tươi làm tăng vẻ đẹp của căn nhà, nhưng chi phí để mua một bó hoa tươi mỗi tuần sẽ khiến bạn phải lo lắng.
Vì thế do đó mà không có niềm vui thanh tao này thật là một điều xấu hổ. Một vài lá điêu khắc, một vài cuống hoa dại, hoặc một hoặc hai hoa cành hoa giả không tốn kém nhiều nhưng vẫn mang lại nhiều niềm vui.

Quyên góp quần áo cũ làm từ thiện

Thu gọn những đồ không dùng đến
                                                        Thu gọn những đồ không dùng đến
Chúng ta thường xuyên mua quần áo mới và sau một thời gian mặc, bạn quyết định không thích chúng ta nữa, sau đó lại cất chúng lại.
Nếu bạn có một túi tặng hay giỏ đựng trong hoặc trong tủ quần áo của bạn, bạn có thể quăng chúng vào đó. Một khi đã đầy, hãy mang nó đến nơi quyên góp từ thiện ở địa phương của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để bạn chỉnh sửa tủ quần áo của bạn và giữ nó không bị tràn ngập với những bộ quần áo cũ, ốm yếu hoặc ít được sử dụng đến.
Đây là một việc làm hay và ý nghĩa cho xã hội.

Thiết kế khu vực ăn sáng

Thiết kế khu vực ăn sáng
Thiết kế khu vực ăn sáng
Bạn không cần phải xây dựng một phòng nhỏ cho ý tưởng thiết kế khu vực ăn sáng. Chỉ cần đảm bảo rằng ấm đun nước, máy pha cà phê, lò vi sóng… lý tưởng là tách chén và túi trà nằm trong một khu vực bếp của bạn, tạo điều kiện thuận lợi để làm bữa ăn sáng một cách dễ dàng hơn.

Lưu trữ đồ trang điểm thường xuyên sử dụng

Có thể bạn cần các ống son,vật dụng trang điểm bởi vì bạn sử dụng chúng mỗi ngày. Sắp xếp những món đồ trang điểm mà bạn hay dùng tới một cách gọn gàng và ngăn nắp sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian cũng như giúp kéo dài “tuổi thọ” cho những món đồ trang điểm đó. Nhưng hãy chắc chắn để chúng hiển thị chúng một cách sáng tạo, dễ dàng tìm thấy khi cần đến.
Bạn sẽ không muốn lục tung bàn phấn trang điểm để tìm một thỏi son yêu thích hay lục tung khắp nhà để tìm được chiếc máy sấy tóc phải không nào?

Giữ sản phẩm làm sạch ở gần những nơi cần vệ sinh

Giữ các vật dụng đúng vị trí
                                               Giữ các vật dụng đúng vị trí
Thông thường và không có nhiều suy nghĩ, chúng ta giữ các sản phẩm như bột giặt, hóa chất tẩy rửa ở một nơi, đó là dưới bồn rửa nhà bếp hoặc được giấu trong góc phòng vệ sinh.
Điều này có nghĩa là bạn phải đi lang thang quanh nhà với hàng loạt sản phẩm trên tay để đến phòng cần được vệ sinh.
Nó đơn giản hơn nhiều bằng cách giữ những sản phẩm đó trong không gian nơi bạn cần chúng để làm vệ sinh. Vì vậy, để bột giặt bằng máy giặt, và trang bị cho mỗi phòng tắm, phòng vệ sinh và phòng bếp với bộ sản phẩm làm sạch riêng giúp cho việc lau rọn, vệ sinh trở nên nhanh chóng trở và dễ dàng hơn nhiều.

Đặt một giá treo hoặc móc quần áo gần máy giặt

Đặt một giá treo hoặc móc quần áo gần máy giặt
Đặt một giá treo hoặc móc quần áo gần máy giặt
Chiếc giỏ đựng đầy quần áo ẩm ướt gây nên việc khó khăn khi phân loại quần áo hay bỏ quần áo bẩn vào máy giặt. Thay vào đó, hãy lắp một cái giá treo cạnh máy giặt của bạn. Một giá treo thiết kế gắn trên tường hoặc treo từ trần là không gian hiệu quả.
Hoặc sử dụng giá đỡ quần áo di động đơn giản, nhưng tìm một chỗ gọn gàng, nơi nó có thể ở ngoài tầm mắt khi không sử dụng.

Thay đổi bát thực phẩm cho vật nuôi

Thay đổi vật dụng cho thú cưng
                                                     Thay đổi vật dụng cho thú cưng
Vật nuôi thường được cho ăn trong nhà bếp, nhưng điều đó có nghĩa là bát nằm trên sàn nhà, và mùi khó chịu của thức ăn hộp, hoặc đồ ăn tồn sẽ lan xung quanh không gian.
Hãy nhặt, rửa và bảo quản bát sau mỗi bữa ăn hoặc nghĩ đến việc cho thú cưng của bạn trong không gian riêng. Một phòng dưới cầu thang, hiên nhà hoặc hành lang có thể làm việc như là một vị trí tốt hơn.

Sắp xếp ga trải giường

Sắp xếp ga trải giường ngăn nắp
                                                       Sắp xếp ga trải giường ngăn nắp
Lập kế hoạch, sắp xếp cho bộ ga trải giường sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm vệ sinh phòng ngủ. Bạn có thể giữ các tờ chú ý gấp lại cùng với một dải ruy băng đẹp hoặc đơn giản là nhét chúng vào trong chiếc ga sạch. Khi bạn muốn thay đổi ga giường dễ dàng tìm thấy và sử dụng.
Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan