Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 Star City Lê Văn Lương

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Star City Lê Văn Lương hiện trạng là mặt bằng chuẩn, đã được tính toán kĩ lưỡng với tone màu gỗ làm chủ đạo…sắc màu ấm áp hiện đại mang đến vẻ đẹp thanh lịch vô cùng cuốn hút.

Thông tin dự án

– Địa chỉ: Thiết kế Chung cư Star City Lê Văn Lương, HN

– Diện tích: 70m2 – căn hộ 2 phòng ngủ

Thi công nội thất: 250 triệu

– Thiết kế nội thất: 15 triệu

– Thời gian thi công: 30 ngày

– Kiến trúc sư: Nguyễn Tuấn

Mẫu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có diện tích 70m2 được thiết kế tối giản nội thất gỗ tạo nên phong cách hiện đại, ấm ấp.

Mặt bằng thiết kế chung cư Star City Lê Văn Lương hiện trạng là mặt bằng chuẩn, đã được tính toán kĩ lưỡng với tone màu gỗ làm chủ đạo…sắc màu ấm áp hiện đại mang đến vẻ đẹp thanh lịch vô cùng cuốn hút. Mẫu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có diện tích 70m2 được thiết kế tối giản nội thất gỗ tạo nên phong cách hiện đại, ấm ấp.
1 góc phòng khách
Để đáp ứng yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà mong muốn có một không gian sống có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nên các kiến trúc sư đã tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất gỗ đẹp tạo nên một không gian ấm áp hiện đại.

Phòng khách kết hợp phòng ăn

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách và phòng ăn dường như được bao trùm bởi một màu sáng của nội thất gỗ. Kế bên chiếc kệ tivi đẹp là cánh cửa trượt bằng gỗ ngăn cách không gian phòng bếp và khu vực sinh hoạt chung.
Phòng khách kết hợp phòng ăn
Phòng khách kết hợp phòng ăn

Phòng khách và khu vực ăn uống nằm thẳng, hợp nhất thành 1 không gian rộng. Bố trí lại theo phương án này khiến không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà trở nên rộng hơn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ mang lại đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu đồng thời gần gũi và bình dị, nhận ánh sáng tự nhiên với cửa sổ lớn. Phòng ngủ bố trí ít đồ nội thất nhưng luôn mang lại cảm giác dễ, nhẹ nhàng cần thiết khi cần nghỉ ngơi.
Hệ thống ánh sáng tự nhiên và tone màu tủ bếp đẹp sáng
Hệ thống ánh sáng tự nhiên và tone màu tủ bếp đẹp sáng mang lại cái nhìn sạch sẽ, hiện đại.

Phòng tắm

Phòng tắm
Phòng tắm
Phòng tắm đẹp được kết hợp tinh tế giữa hệ thống chiếu sáng, thiết bị hiện đại cùng màu sắc thanh lịch sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan