Những ý tưởng thiết kế nội thất giúp bạn dành nhiều thời gian cho bọn trẻ

Biến một góc phòng thành nơi bé có thể trổ tài làm họa sĩ hay một khu vui chơi được ẩn giấu trong phòng bếp… là những ý tưởng yêu thích mà nội thất Xavia đã nảy ra khi gặp những yêu cầu, băn khoăn từ phía khách hàng.

Mong muốn có những khoảnh khắc được ở một mình thật quý giá, nhiều lúc căng thẳng tột độ vì thậm chí đến lúc đi tắm vẫn còn bị quấy rầy bởi lũ trẻ.

Sau đây là những ý tưởng những ý tưởng thiết kế nội thất giúp bạn có không gian thoải mái cùng bọn trẻ, ngay cả khi bạn bận rộn với công việc của riêng mình.

Nội thất đa năng

Nội thất Xavia đã nhìn thấy rất nhiều ý tưởng khéo léo, chỉ đơn giản là những ý tưởng từ những đồ đạc mà trẻ em yêu thích trong nhà với mọi hình dáng và kích cỡ, màu sắc.
Nội thất đa năng
Nội thất đa năng
Một chiếc bàn nhỏ xinh xắn có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác để trẻ em có thể chia sẻ không gian giống với bạn trong khi chúng có thể vẽ hoặc làm mọi thứ ở đó.

Tạo sự năng động trong nhà

Tạo khu vui chơi cho bé
Tạo khu vui chơi cho bé
Một tấm nệm (hoặc một miếng đệm mút) làm cho thảm chơi tuyệt vời cho các trò chơi trong nhà khi trời lạnh – Trước tiên chỉ cần phủ lên chúng những mẫu vải có màu sáng. Dễ dàng di chuyển nó vào và ra khỏi phòng khách, nơi có rất nhiều không gian.
Một số tấm nệm được che phủ dưới bức tường leo trong nhà, bé có một hạ cánh an toàn khi chinh phục bức tường.

Tạo một chiếc tủ nhỏ xinh cho bé

Tạo 1 chiếc tủ nhỏ cho bé đựng đồ
Tạo 1 chiếc tủ nhỏ cho bé đựng đồ
Cho trẻ em nội thất lưu trữ riêng trong phòng khách hoặc nhà bếp.
Chọn một tủ thấp nhỏ xinh để bé có thể tự sắp xếp đồ chơi, sách vở … và cất giữ mọi thứ khi không sử dụng đến.
Bạn có thể dùng tủ bếp đảo chứa đồ chơi cho bé ở phía phòng ăn và dụng cụ nấu ăn của bạn bên bếp.

Tạo không gian cho bé khám phá, sáng tạo

Đối với trẻ nhỏ, chơi và học đi liền với nhau. Việc tạo môi trường vui chơi lành mạnh do đó có một vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy và tình cảm của trẻ. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên chú ý vào việc lựa chọn đồ chơi và không gian chơi thân thiện, khoa học với các con.
Tạo không gian cho bé khám phá, sáng tạo
Tạo không gian cho bé khám phá, sáng tạo
Khuyến khích trẻ em thể hiện sự sáng tạo của mình bằng một giá đẩy nho nhỏ. Bạn có thể lấp đầy một chiếc giá đẩy bằng các vật liệu nghệ thuật cho bé của mình di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
Khuyến khích trẻ em thể hiện sự sáng tạo của mình
Khuyến khích trẻ em thể hiện sự sáng tạo của mình
Khi những kiệt tác của bé đã hoàn thành, hãy giúp trẻ em trưng bày tác phẩm của bé trong một phòng thu nhỏ – cắt chúng ra làm cho nó thật dễ dàng để so sánh những hình ảnh mới khi chúng được tạo ra.
Nội thất Xavia rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi. Tự hào là nhà sản xuất & thiết kế, thi công nội thất trọn gói hàng đầu trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam mê, Nội thất Xavia luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo độc đáo đem lại vẻ đẹp khác biệt riêng cho ngôi nhà của bạn.
Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan