9 thủ thuật trang trí nội thất phòng khách của bạn

Phòng khách thường là nơi chúng ta tiếp xúc nhiều nhất mỗi ngày. Vì vậy ai cũng muốn mình sở hữu một phòng khách tốt nhất có thể.

Ngay cả khi ngân sách hạn chế, bạn vẫn có thể, loại bỏ sự nhàm chán khi bạn lấy cảm hứng 9 thủ thuật trang trí nội thất phòng khách từ nội thất Xavia.

Sắp xếp đồ nội thất xoay quanh tấm thảm lớn

Sắp xếp đồ nội thất xoay quanh tấm thảm lớn

Một tẩm thảm không phải là món đồ quá tốn kém nhưng nó lại là mảnh ghép quan trọng gắn kết những món đồ nội thất phòng khách của bạn với nhau. Sắp xếp những đồ nội thất phòng khách như sofa, bàn trà, tủ kệ…xung quanh thảm để có hiệu quả tối đa.

Khi chọn một tấm thảm, hãy nghĩ đến kích thước của căn phòng. Nếu thảm quá nhỏ, nó sẽ trông như thể lạc lõng trong không gian, còn nếu quá lớn bạn chắc không muốn ghế sofa đè lên hoặc che hết sàn gỗ của bạn.

Trang trí với màu tối hơn

Trang trí với màu tối hơn

Những căn phòng có những bức tường phong phú, ấn tượng luôn tạo cảm giác ấm áp. Bạn có thể tạo hiệu ứng này trong phòng khách mà không phải tốn quá nhiều công sức vì có nhiều loại sơn giá rẻ mà đầy đủ gam màu để bạn lựa chọn. Chọn một thiết kế hình nền tối như màu xanh hải quân, màu chàm là lựa chọn phong cách, hoặc xem xét màu đỏ tía, xám…

Thiết lập một góc thư viện

Sắp xếp các bức tranh và tấm hình thành các nhóm có thể tạo thành một bộ sưu tập tuyệt vời cho phòng khách

Để sở hữu những tác phẩm nghệ thuật không phải tốn quá nhiều chi phí, nhưng sắp xếp các bức tranh và tấm hình thành các nhóm có thể tạo thành một bộ sưu tập tuyệt vời cho phòng khách. Hai bức tường treo những tác phẩm nghệ thuật ở đây tạo ra một góc nghệ thuật, tạo sức hút vào những đồ nội thất đơn giản.

Chọn khung ảnh không đắt tiền, xây dựng một bộ sưu tập hình ảnh mà bạn yêu thích với một hoặc hai bức tranh sơn dầu sẽ tao sự bùng nổ màu sắc cao.

Kết hợp nhiều đồ nội thất khác nhau

Kết hợp nhiều đồ nội thất khác nhau

Kết hợp nhiều đồ nội thất với vật liệu khác nhau để tạo nên một hiệu ứng tinh tế như da, kim loại, len, nhung, thảm…Và đừng quên tạo kiểu bàn trà của bạn. Thêm một vài bình đất nung đẹp với cây trồng chậu có thể tạo sự khác biệt.

Thay đổi bố cục từ phòng khách cũ

Thay đổi bố cục 
Thay đổi bố cục 

Bạn không nhất thiết phải tiêu tiền để cải thiện phòng khách của bạn. Chia đôi, sắp xếp lại và bố trí bức tranh nghệ thuật những gì bạn đã sở hữu có thể giúp tạo ra một ra một cảm giác thanh lịch về tổ chức không gian.

Thêm màu sắc

Thêm màu sắc

Kết hợp màu sáng là cách đơn giản nhất để làm nên phòng khách trung hòa cảm thấy ít nhạt nhẽo hơn. Chiếc ghế sofa màu xanh lá cây thực sự mang lịa cho căn phòng này đầy sức sống, những nếu bạn không muốn nổi bật bạn vẫn có thểm thêm màu theo những cách nhỏ hơn bằng đèn, gối ôm, bình hoa hoặc thảm…

Rèm dài trong phòng khách

Rèm thả dài phủ sàn tạo nên sự hùng vĩ chó không gian phòng khách sang trọng

Rèm thả dài phủ sàn tạo nên sự hùng vĩ chó không gian phòng khách sang trọng. Hãy tìm kiếm những nơi cung ứng rèm theo yêu cầu với ngân sách hợp lý. Ghép nối với chiếc đèn chùm xinh xắn tạo nên một hiệu ứng bắt mắt.

Đồ bọc nhung

Hãy thử những chiếc gối nhung sẽ mang lại duyên dáng đến bất kỳ phòng khách nào

Những chiếc đôn, hay ghế sofa đơn không bao giờ lỗi thời trong mọi xu hướng phong cách, và nó luôn tạo sự sang trọng mà làm cho một căn phòng cảm thấy đặc biệt. Nếu bạn không thể mua được một chiếc ghế sofa hoặc một chiếc ghế bành (bọc nhung) cho phòng khách, hãy thử những chiếc gối nhung sẽ mang lại duyên dáng đến bất kỳ phòng khách nào. Chọn một loạt các màu sắc trang nhã giống như một chiếc ghế sofa đơn sơ.

Sử dụng hình nền trang trí phòng khách

Giấy dán tường là một thủ thuật tuyệt vời để thay đổi màu nền phòng khách

Giấy dán tường là một thủ thuật tuyệt vời để thay đổi màu nền phòng khách. Có rất nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn và áp dụng trong không gian của bạn. Những hình hoa văn như thế này thực sự mang lại cảm giác rộng lớn hơn cho một không gian khiêm tốn.

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan