15 mẫu trang trí không gian nội thất phòng khách hẹp

Sở hữu một không gian phòng khách rộng không phải là điều dễ dàng ở thành phố. Trang trí không gian nội thất tối đa hóa sẽ cho bạn cảm giác mở rộng không gian.
Phòng khách nhỏ gọn kiểu cách đơn giản không có nghĩa là bạn sẽ mất đi sự vui vẻ ở đó, phải thật khéo léo. 15 phòng khách hẹp sau đây sẽ tiết lộ nhiều phong cách và chức năng mà không làm cho mọi thứ chật hẹp và khó chịu.

Xem xét một bảng màu đơn sắc nhạt

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 1
Tạo ra một không gian nhỏ sang trọng là một cách nếu bạn đưa vào một bảng màu đơn sắc như thể hiện trong phòng khách màu trắng này. Một vài thủ thuật giữ cho không gian này khỏi cảm giác lạnh lùng là cây xanh làm sinh động không gian. Gỗ tự nhiên và điểm nhấn đan xen thêm dấu gạch ngang của phong cách mộc mạc, ấm cúng.

Màu trung lập

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 2

Khi phòng khách của bạn diện tích vuông hãy tận dụng tối đa với đồ nội thất quy mô nhỏ như được thể hiện trong không gian này. Một chỗ ngồi tình yêu dành cho 2 người. Các yếu tố kết cấu như bàn cà phê wicker và đèn gốm có gân tạo thành tông màu trung tính.03

Tạo một bố cục đơn giản, thanh lịch với các điểm nhấn sang trọng

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 3

Bạn không cần nhiều thứ để tạo ra một bố cục thanh lịch. Trong không gian đáng yêu này được phát hiện đồ nội thất và các điểm nhấn trang trí kết hợp giữa các vật liệu và màu sắc sang trọng nâng cao mọi thứ. Bàn cà phê bằng đá cẩm thạch là một sức hấp dẫn. Ghế da màu xanh lá cây và ghế bên nhung màu xanh cung cấp chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm mang nét sang trọng cho đôi chân cảm giác tuyệt vời.04

Hiện đại với ghế Sofa

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 4

Ghế sofa hình chữ L “tối giản” là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong phòng khách nhỏ. Một ví dụ hoàn hảo được thể hiện trong không gian này bởi nhà thiết kế nội thất Los Angeles Haley Weidenbaum.Bộ bàn cà phê 3 mảnh, chúng không chỉ cung cấp thêm chức năng khi cần thiết mà 2 chiếc bàn nhỏ dưới sẽ biến mất khi được giấu dưới một cái bàn lớn. Một chiếc ghế da dệt vừa là cảm hứng thời trang vừa nhỏ gọn.

Bức tường trắng và đồ nội thất màu tối

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 5

Đồ nội thất màu tối thêm độ sâu cho phòng nhỏ màu trắng. Ánh sáng tự nhiên giữ ghế sofa màu xám và ghế bên màu nâu. Ngôi nhà này có trần cao, một cái cây là bản to ở bên trái góc phòng sẽ tương phản với bức tường trắng thêm sự nổi bật.

Làm cho một phòng khách nhỏ thêm ấm cúng

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 6

Khi không gian của bạn tối thiểu hãy thêm những đồ nội thất có kích thước nhỏ ấm cũng như ghế sofa sang trọng trong không gian này. Một chiếc bàn cà phê mở rộng, một chiếc ghế nhỏ thêm chỗ ngồi.

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 7

Một công ty thiết kế nội thất của San Francisco đã tạo ra phòng khách nhỏ này, là một sự kết hợp giữa phong cách của Mỹ kết hợp với phong cách trang trí lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bảng màu nhạt cho không gian đó là sự rung cảm yên tĩnh và thư giãn.

Quy mô, màu sắc và kết cấu

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 8

Dưới đây là một ví dụ khác về quy mô hoạt động trong một phòng khách nhỏ được thiết kế đơn giản. Ở đây các nhà thiết kế nội thất kết hợp ghế sofa mini với một chiếc đèn bàn khổng lồ.

Thêm cây xanh đẹp cho phòng khách

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 9

Thiên nhiên như ở quanh chúng ta với những chậu cây xanh nhỏ trong phòng khách. Điều này làm cho thời gian ở nhà như mùa hè trong suốt 365 ngày.

Làm thế nào để chuyển đổi một góc thành một phòng khách nhỏ

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 10

Làm cho một phòng nhỏ được trang trí phù hợp với chủ nhà. Tấm thảm trên sàn trải, cửa sổ là tiêu điểm trung tâm, ghế sofa bên dưới, bức tường treo ảnh bên trái tô thêm không gian. Một bàn cà phê đá cẩm thạch quy mô nhỏ và ghế bên thêm chức năng thư giản như đọc sách hoặc nhâm nhi tách trà.

Bức tường đen thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 11

Bức tường đen thêm chiều sâu cho phòng nhỏ này bởi công ty thiết kế nội thất nổi tiếng. Ánh sáng mặt trời được lấy từ cửa sổ. Một tấm thảm sọc được đưa vào phòng. Ghế sofa sang trọng khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Chiếc ghế bành cho biết thêm một sự quan tâm đầy màu sắc. Bàn cà phê hình bầu dục bằng kính chiếm rất ít không gian.

Sử dụng Paint để khắc ra một phòng khách nhỏ

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 12

Một bức tường màu vàng tươi sáng tạo nên một phòng khách nhỏ trong căn hộ một phòng ngủ. Đồ nội thất quy mô nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng, ghế sofa và ghế bành mang lại sự thoải mái. Các bàn cà phê nhỏ gọn, chân dài.

Phòng khách nhỏ

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 13

Chúng tôi yêu thích phòng này, trông chúng thật phá cách. Thực vật ở khắp mọi nơi và hình nền thực vật được vẽ trên bức tường cung cấp cho phòng khách đơn giản một sự “ wow “. Đồ nội thất màu sắc nhẹ nhàng thêm cây xanh làm nổi bật lên.

Tạo kết hợp phòng khách và bàn ăn trong một không gian

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 14

Bạn đang sinh sống trong một không gian hẹp hãy kết hợp như thiết kế dưới đây, tạo ra một sự tách biệt nhỏ giữa các khu vực sinh sống khác nhau là một cách hiệu quả để tối đa hóa diện tích vuông. Trong ngôi nhà này một chiếc ghế sofa đôi như một bộ chia không gian. Tấm thảm hoa văn màu xanh neo vào phòng khách. Một bàn cà phê bọc nệm bệ chân thoải mái.

Kết hợp tường trắng với nội thất đầy màu sắc

Mẫu trang trí nội thất phòng khách hẹp – 15

Khi nói đến việc tạo ra một phòng khách hẹp đơn giản, bạn có thể có được sự sáng tạo mạnh mẽ với màu sắc. Giữ cho bức tường và trần nhà của bạn sáng trắng làm nền cho các đồ nội thất đa sắc màu.

Với 15 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hẹp này hi vọng cho bạn những ý tưởng tuyệt vời áp dụng vào không gian nhà bạn thật hợp lý.

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan