Làm thế nào để tối đa hóa không gian của bạn trong một căn hộ Studio

Căn hộ studio của bạn không được rộng rãi nhưng vẫn không thể bỏ qua được các chức năng trong 1 căn hộ. Cách bố trí nội thất là cách tốt nhất để tối đa hóa không gian trong bất kỳ 1 căn hộ nào.

thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Tối đa hóa không gian Studio của bạn

Nếu bạn hiện đang sống là một căn hộ studio thì bạn có thể quá quen thuộc với những thách thức mà nó đòi hỏi. Sự riêng tư có lẽ là khó khăn, đầy đủ mọi điều bạn muốn là không thể và lựa chọn trang trí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ của bạn là một cuộc đấu tranh lớn.

Nhưng tin tốt là, tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết một cách dễ dàng bằng cách sử dụng một vài mẹo, thủ thuật và một chút khéo léo sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng hyax cùng xem những gợi ý dưới đây.

01. Trang trí lộn xộn

Nếu như bạn đã hạn chế tối đa các đồ dùng trong căn hộ của bạn những vẫn cảm thấy chật chội, đừng lo lắng. Gần như tất cả các mục trong nhà của bạn có thể được thực hiện hấp dẫn hơn rất nhiều.

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Sắp xếp sách của bạn theo kích thước và màu sắc, cẩn thận đặt những tấm thảm là những cách dễ dàng để biến đổi hình ảnh sẽ thành một tác phẩm trang trí đầy phong cách. Sắp xếp các máy ảnh cổ điển, các bản ghi cũ, các khung hình và các thiên thể khác một cách bắt mắt và có tổ chức mà vẫn cảm thấy ấm cúng.

02. Tối đa hóa ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên có một cơ sở để làm cho bất kỳ không gian nào trở nên cởi mở hơn và thoáng mát hơn, do đó, tối đa hóa ánh sáng của bạn càng nhiều càng tốt. Sử dụng các lựa chọn trang trí màu trắng sáng để làm cho khu vực ăn uống trở nên ấm áp. Rộng rãi và nhẹ nhàng.

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Nếu bạn muốn sử dụng phân vùng để tạo ảo giác về các phòng khác nhau trong studio của mình, hãy chọn một phòng cho phép nhiều ánh sáng. Kệ có thể tách biệt phòng ngủ và phòng khách trong khi vẫn cho phép nhiều ánh sáng rửa qua toàn bộ không gian.

03. Tận dụng tối đa không gian

Có các tùy chọn lưu trữ vô hạn bạn có thể tận dụng nếu bạn sẵn sàng suy nghĩ. Hãy chú ý đến các trần nhà và hệ thống lưu trữ cao hơn có thể thực hiện nhiệm vụ gấp đôi như một công cụ tổ chức và không gian làm việc!

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Ví dụ, bàn có thể điều chỉnh giá đỡ và thiết lập bàn để tối đa hóa khả năng lưu trữ, đồng thời vẫn cho phép một khu vực làm việc đa chức năng. 

04. Sắp xếp, tổ chức

Sắp xếp có tổ chức là cách tốt nhất của bạn trong 1 căn hộ studio. Nếu tối ưu hóa, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi nói đến việc giữ cho mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ và sang trọng, vì vậy hãy tự sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng.

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Tủ bếp này trong căn hộ rất thiết thực và đẹp, khi cô sử dụng không gian để trưng bày và cất giấu mọi thứ từ sách đến đồ thủy tinh và khăn trải giường.

05. Sử dụng gương

Gương là gần như huyền diệu khi nói đến để tăng cường một studio nhỏ. Và đó là bởi vì các bề mặt phản chiếu nhiều hơn không gian bạn có trong không gian của bạn, trông sẽ thoáng và rộng rãi hơn.

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Đầu tư vào một chiếc gương lớn, tuyệt đẹp như thế này giảm thiểu những rung động ngột ngạt bằng cách mở ra những thứ trực quan và tạo ra ảo tưởng về nhiều không gian hơn.

06. Sử dụng tủ quần áo tiện lợi

Một trong những thách thức khó khăn nhất mà đi kèm với làm tổ trong một studio là thiếu không gian tủ quần áo. Đặc biệt là đối với những người có nhu cầu mua sắm cao hoặc đam mê thời trang.

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

May mắn thay, nó tương đối dễ dàng. Thay vì tìm cách để nhồi nhét quần áo của bạn, hãy tạo ra một tủ quần áo mở. Chỉ cần chắc chắn để treo những thứ cần thiết để nó không xuất hiện quá hỗn loạn.

07. Sử dụng phân vùng

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Phân vùng có nghĩa là bạn sử dụng vách ngăn để tạo ra các phòng mới.

08. Tận dụng giường của bạn

 
thiết kế nội thất tối đa hóa không gian studio

Rất có thể, giường của bạn là mảnh đồ nội thất chiếm nhiều không gian nhất trong studio của bạn, do đó tận dụng tối đa nó bằng cách biến nó thành một giải pháp lưu trữ dồi dào.

Gầm giường bạn có thể tạo thành tủ đựng đồ thừa, kệ sách…

Liên hệ

  • af Công ty TNHH sản xuất & thiết kế nội thất GIA HƯNG
  • af ĐKKD: Số 1/8/139, Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà nội
  • af Văn phòng - Xưởng sản xuất: Số 18, Tổ 18, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà nội
  • af Điện thoại: 04 6652 3939
  • af Hotline: Mr.Dũng 090 424 6222 - Mrs.Vân 094 263 3939
  • af Email: noithatxavia.fb@gmail.com
  • af Website: noithatxavia.com