Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Văn phòng hiểu theo nghĩa hẹp là nơi làm việc, còn theo nghĩa rộng thì đó là bộ máy điều hành các công việc của cơ quan. Tùy theo loại hình hoạt động, qui mô và tổ chức công ty mà văn phòng có thể nhận lãnh các trách nhiệm khác nhau.

Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong một doanh nghiệp mà văn phòng làm việc còn chính là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp. Nhận định được tầm quan trọng của văn phòng làm việc được coi là bước đầu cho sự thành công trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Nội thất Xavia tự hào là đơn vị, nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Xavia luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm dự án, thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại bằng những trải nghiệm thực tế, đảm bảo những phong cách riêng từng văn phòng.

 

Có nên thiết kế nội thất văn phòng công ty hay không?

thiết kế nội thất văn phòng

Theo nhận xét chung thì mội trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, sự hăng say, ý tưởng sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết khi làm việc. Ngoài ra nếu thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ tạo tương tác giữa nhân viên, đồng nghiệp, tạo không gian và môi trường làm việc thoải mái.
 
Bạn thử nghĩ với đa số thời gian làm việc và hoạt động tại văn phòng công ty chiếm khá nhiều trong một ngày, có thể nói "văn phòng chính là ngôi nhà thứ 2", nên tại sao lại không thể thiết kế nội thất ngôi nhà thứ 2 này trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra văn phòng còn là nơi tiếp khách, đối tác hay trưng bày một số sản phẩm đặc trưng. Cho nên hãy cố gắng tạo sự thích thú, hay ấn tượng khi khách hàng ghé thăm?
Có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ không? Hay những doanh nghiệp mới thành lập luôn trăn trở về văn phòng của mình trong tương lai. Đừng lo lắng, hãy để nội thất Xavia giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc đấy.

Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy... mà có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Với những ý tưởng độc đáo, nguồn nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, riêng biệt và phù hợp với ngân sách nhất.
 
>> Tham khảo dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng mà Xavia đã thực hiện.

Hãy cùng nội thất Xavia theo đuổi tạo ra những văn phòng hoàn hảo

thiết kế nội thất văn phòng

Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng. Do đó nội thất Xavia luôn thiết kế nội thất văn phòng xoay quanh ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế Xavia luôn trao đổi kỹ với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu, sở thích cùng văn hóa ngành nghề và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng

- Tiền sảnh, quầy lễ tân
- Phòng chờ
- Phòng giám đốc
- Phòng làm việc chung
- Phòng họp
- Sản xuất, cung cấp bàn ghế, kệ tủ văn phòng
- Thi công các hạng mục khác khi khách hàng yêu cầu.

thiết kế nội thất văn phòng

Với quy trình thiết kế và thi công nội thất rõ ràng, nội thất Xavia luôn chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất. Mỗi dự án mà Xavia đảm nhận, quý khách hàng có thể hoàn toàn theo dõi được tiến độ mà chúng tôi thực hiện. Luôn luôn lắng nghe tâm lí khách hàng và đưa ra những ý tưởng thiết kế hợp lí phù hợp với thực tiễn đáp ứng thị hiếu khách hàng, giải pháp thi công phù hợp đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ góp phần giảm chi phí đầu tư là tiêu chí mà nội thất Xavia luôn hướng đến.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng cho nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Humax, GP-Invest, T&C Thụy Khuê, 4P Company LTD - Quang Trung, Bảo Việt... là minh chứng thiết thực nhất giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà nội thất Xavia mang lại được chứng minh qua phần dự án văn phòng đã hoàn thiện. Đứng trên góc độ của khách hàng, những người làm nghề như chúng tôi luôn luôn mong muốn kiến tạo những công trình đẹp, sang trọng, phù hợp với tiêu chí khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu và đặc biệt với giá thành hợp lí.
 
Nội thất Xavia - sự khác biệt tạo nên giá trị
Hotline 090 424 6222