Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách Nhật Bản

Văn hóa truyền thống Nhật Bản truyền cảm hứng cho bản chất của sự đơn giản, tự nhiên vào trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất tối giản.

Với phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản, kiến trúc sư khéo léo sử dụng các đường nét thiết kế cơ bản, hạn chế sử dụng đường cong hay các chi tiết trang trí cầu kỳ tránh cảm giác rối mắt và rườm rà trong thiết kế không gian hẹp.

Nếu theo đuổi phong cách tối giản thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách phong cách Nhật Bản.

Nội thất phòng khách

Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản là sự kết hợp hài hòa của màu sắc và hình dáng nội thất gọn gàng, súc tích với chủ nghĩa khổ hạnh.

Trong thiết kế kiểu dáng, phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản chú trọng đến không gian, trên nguyên tắc sử dụng các mẫu nội thất gọn nhẹ và các mẫu trang trí mang tính tượng trưng trong tổ chức sắp xếp không gian.

Các loại gỗ nhẹ và màu sắc ấm thường được sử dụng cho tường và trần nhà, cho phép ngăn chia bằng các vách ngăn trang trí. Sàn nhà được phủ thảm. Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản thể hiện trong các chi tiết nội thất, như tường trượt và bàn ghế chất liệu tre. Các màu nhạt tự nhiên, mang sắc thái màu be, màu trắng, màu kem, màu sữa là màu thường thấy trong kiến trúc nội thất phong cách Nhật Bản.
Nội thất đơn giản, hướng đến sự tinh tế nhiều hơn là cầu kì.

Nội thất tủ bếp

Các chi tiết bàn ghế ăn và nội thất được trang trí bằng hình tượng và các tranh vẽ mang phong cách Nhật Bản. Chất liệu chủ đạo trong căn hộ là tre, nứa và gỗ, tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Phòng bếp được KTS kết hợp hài hòa và khéo léo giữa không gian thiết kế, màu sắc và đường nét mà không gian trở nên khá rộng rãi, tận dụng được tối đa diện tích phòng bếp, linh hoạt và đảm bảo tính công năng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ thoáng rộng, tối giản nhưng hiện đại và đẹp mắt.

Bạn đang có ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Hãy truy cập website: noithatxavia.com để tìm hiểu thêm về mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mà Xavia đã thiết kế và thi công nội thất, hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 094 263 3939 để được tư vấn chi tiết.

Tin Liên Quan