Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 sang chảnh mà đầy đủ tiện nghi

Tuy diện tích chỉ vỏn vẹn 30m2, nhưng dưới bàn tay của những KTS tài ba đã biến căn hộ không chỉ đủ đầy đủ các chức năng sinh hoạt mà còn khoác lên mình những sắc màu trẻ trung tưới sáng, năng động rất phù hợp cho những người độc thân.
Hãy cùng nội thất Xavia khám phá thiết kế nội thất căn hộ 30m2 độc đáo này nhé.

Nội thất phòng khách

Các kiến trúc sư đã thiết kế căn hộ vừa đảm bảo những nhu cầu cuộc sống mà vẫn phù hợp với những người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ.

Những kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và những mảng khối mang lại cảm giác đầy nghệ thuật cho không gian. Hệ thống kệ giá mở màu đen và trắng lưu trữ những đồ trang trí nhỏ phù hợp không gian phòng khách nhỏ.

Nghệ thuật tạo ra một không gian nhỏ chức năng dựa rất nhiều vào việc sử dụng đồ nội thất đa năng hoặc tạo ra các khu đa năng. Căn phòng này có thể thay đổi hoàn toàn theo nhu cầu của người ở, từ việc giải trí cho khách đến làm việc, hoặc ăn uống với bạn bè.

Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 nhỏ có nghĩa là phải xem xét rằng toàn bộ căn hộ của bạn có thể được nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp này, không gian mở phòng bếp liền kề với phòng khách kết dính về màu sắc, kết cấu, và ánh sáng theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Thiết kế tủ bếp 

Tủ bếp hình chữ L tạo khoang lưu trữ kín rộng rãi, đồ đạc và kệ tủ được sử dụng rất tốt các họa tiết đường ngang, tạo cảm giác căn phòng dài hơn. Chiếc đèn thả trần phòng bếp cũng cung cấp ánh sáng cho không gian này mà không lấn át quá nhiều ánh sáng tự nhiên.

Một chiếc gương được đặt để phản chiếu nội thất, làm cho diện tích phòng ngủ trông lớn hơn, và dĩ nhiên, để giúp chủ nhân kiểm tra “nhan sắc” của mình trước khi bước ra ngoài!

Thiết kế nhà tắm 

Phòng tắm là sử dụng màu sáng cho sàn tương phản các bức tường trong một khoảng không nhỏ, sắc nét, đồng thời sử dụng các đường ngang sắc nét đánh lừa cảm giác và làm cho căn phòng trở nên lớn hơn.

Lắp đặt bồn rửa trên đầu máy giặt là một cách sáng tạo để tiết kiệm không gian trong phòng tắm nhỏ. Thiết kế các đường vân của cửa phòng tắm cũng làm cho căn phòng cảm thấy lớn hơn nhiều so với thực tế.

Tin Liên Quan