thiet-ke-noi-that-khach-san (1)
thiet-ke-noi-that-khach-san (1)
thiet-ke-noi-that-khach-san (1)
thiet-ke-noi-that-khach-san (1)

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel – Quảng Ninh

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel – Quảng Ninh là dự án thiết kế nội thất khách sạn đầu tiên trong năm 2019 của Xavia. Hạng mục mà Xavia đảm nhận là thiết kế nội quầy lễ tân và sảnh chờ khách sạn. 

Hồ sơ thiết kế

  • Thiết kế nội thất khách sạn

  • Chủ đầu tư: anh Cường
  • Địa chỉ: Hòn Gai – Quảng Ninh
  • Loại hình: Thiết kế nội thất khách sạn
  • Số tầng:
  • Mặt tiền:
  • Tổng diện tích mặt bằng:
  • Công năng: Sảnh khách sạn
  • Đơn vị thiết kế: Nội thất Xavia
  • Năm thực hiện: 2019

 

Sau gần 3 tiếng di chuyển từ Hà Nội, bộ phận thiết kế của Nội thất Xavia đã có mặt tại Hòn Gai – Quảng Ninh để tiến hành khảo sát thực tế trước khi thiết kế nội thất khách sạn – hạng mục quầy lễ tân và sảnh chờ của khách sạn Lex Hotel.

Tại đây, chúng tôi đã tiến hành đo đạc kích thước, tìm hiểu kết cấu không gian, lắng nghe yêu cầu của chủ đầu tư để có thể đưa ra được bản vẽ phù hợp nhất.

Tinh thần của bản thiết kế là tạo ra không gian có sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, có màu sắc của dân tộc trong xu hướng hòa nhập với thế giới.

Yếu tố truyền thống thể hiện bản sắc dân tộc được thể hiện đậm nét thông qua  việc đưa hoa sen vào làm điểm nhấn cho nội thất khách sạn – khu vực tiếp đón. Hơn thế, hàng sen màu xanh được bài trí cạnh vách ngăn mang đến không gian sự tươi mát, gợi ra cảm giác được hòa cùng thiên nhiên xanh.

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel - Quảng Ninh

 

Tên khách sạn được thiết kế nổi trên nền tường ốp gỗ nâu, có đèn chiếu sáng kết hợp phông chữ khỏe khoắn, gợi nên ấn tượng về sự bền bỉ, chắc chắn, vững chãi. Đây cũng là một yếu tố khắc họa được phong cách hiện đại của bản thiết kế.

Ngoài ra, hơi thở của thiết kế hiện đại còn được thể hiện qua việc lựa chọn đồ nội thất cho sảnh chờ bao gồm: ghế sofa dài, bàn trà, ghế sofa đơn, bàn ghế khu vực sảnh chờ lâu. Toàn bộ các thiết bị bàn ghế này, đều được tính toán và lựa chọn kĩ từ hình dáng, đường nét, màu sắc để hài hòa với tổng thể nội thất chung.

 

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel - Quảng Ninh

 

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel - Quảng Ninh

Khu vực sảnh chờ lâu được thiết kế kín đáo và tinh tế để gợi ra cảm giác được nghỉ ngơi thoải mái, riêng tư và ấm cúng cho hành khách với sự bài trí của các thiết bị nội thất bao gồm: sofa chữ L dài, bàn trà, giá sách, giấy dán tường cao cấp.

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel - Quảng Ninh

Thiết kế nội thất khách sạn Lex Hotel - Quảng Ninh

Toàn cảnh quầy lễ tân và sảnh chờ lâu

Vì sao khách hàng chọn Nội thất Xavia
– Nội thất Xavia có đội ngũ thiết kế và xưởng sản xuất trực tiếp, cam kết cung cấp cho khách hàng các mẫu sản phẩm nội thất chất lượng và giá thành tốt nhất.

– Các mẫu sản phẩm được bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời.

– Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc hiện đại và được kiểm duyệt khắt khe trước khi xuất xưởng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khảo sát thực tế không gian của khách hàng, đưa ra lời khuyên sử dụng và kết hợp các chất liệu, màu sắc phù hợp với từng không gian.

– Đội ngũ thiết kế sáng tạo, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

– Thời gian thiết kế và thi công, lắp đặt nhanh chóng

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222 – 094 263 3939