Những giải pháp thiết kế mang lại niềm vui cho không gian sống của bạn

Cuộc sống vốn dĩ là một chuỗi những khó khăn, bất ngờ, và cũng không có điều gì là thực sự hoàn hảo cả. Chính vì vậy, đừng tự trầm trọng hóa vấn đề khi bạn chưa đạt được những gì mình mong muốn ở thời điểm hiện tại. Tại sao bạn lại không tự hào về những gì mình đã đạt được mà cứ lo lắng về những thứ ở tương lai – những điều mà bạn sẽ và sắp có được?

Hãy tự tạo cho mình niềm vui trong trong không gian sống, để biến những cảm xúc u buồn khiến bạn chán nản này thành những niềm vui bất tận. Và những giải pháp thiết kế từ nội thất Xavia dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui nhỏ trong không gian sống và phần nào xua tan những muộn phiền.

Luôn có mặt trong bữa ăn tối cùng gia đình

Luôn có mặt trong bữa ăn của gia đình
Luôn có mặt trong bữa ăn của gia đình

Bữa ăn tối cùng gia đình là những giây phút quý giá trong ngày để gia đình sum họp cùng nhau, chia sẻ những câu chuyện xảy ra trong phòng bếp đầy ấm cúng.

Trong bữa ăn gia đình mọi người thường chỉ đề cập đến những chuyện vui, hạnh phúc xảy ra trong ngày. Những hiểu lầm, xích mích hay giận dỗi hoặc khó khăn thường được giải quyết dễ dàng hơn bằng cách ngồi ăn cùng nhau quanh mâm cơm. Các thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng bỏ qua lỗi lầm, quên đi những giận dỗi hơn, hoặc cùng tìm ra những giải pháp khắc phục khó khăn trước mắt.

Nếu bạn không sống với gia đình, hãy liên hệ với những người bạn thân, tổ chức nấu nướng với nhau đây cũng là cách tạo sự tin tưởng tuyệt vời cho nhau.

Hãy yêu một bức tranh

Trang trí thêm bằng những bức tranh
Trang trí thêm bằng những bức tranh

Nếu bạn đang căng thẳng và cần được truyền cảm hứng, những những bức tranh nghệ thuật chính là điều bạn đang tìm kiếm, cho dù bạn có được nó tại một lễ hội, hội chợ nghệ thuật hay trên mua bán trực tuyến…

Các họa tiết màu sắc được hình thành bằng cách pha màu, để những chuyển động tự nhiên của màu vẽ tạo nên những đường nét tròn trịa, uyển chuyển rất tự nhiên, kết hợp với sự tài hoa, khéo léo của bàn tay nghệ sĩ, sẽ tạo nên những tác phẩm đáng kinh ngạc.

Đừng nghĩ đến màu sắc trong phòng khách của bạn hoặc nơi nó sẽ bạn sẽ đặt nó. Nếu bạn yêu thích nó, sẽ có một ví trí để đặt tác phẩm của bạn. Và thật tuyệt vời khi biết rằng đó là một kiệt tác của người thân của bạn.

Trang trí hoa tươi

Trang trí hoa tươi cho không gian sống
Trang trí hoa tươi cho không gian sống
Làm cho ngôi nhà, không gian sống trở nên sinh động,vui tươi hơn, đẹp hơn. Khiến cho tinh thần của bạn thêm sảng khoaí, giảm stress.  Chắc chắn một điều là hoa không quang hợp, vì vậy chúng sẽ không góp phần cải thiện môi trường gì cả; nhưng hoa có mùi thơm sẽ làm cho ngôi nhà của bạn dễ chịu hơn với hương sắc của nó.
Việc cắm hoa sẽ giúp cho bạn cân bằng được tinh thần sau một ngày căng thẳng.

Không gian lung linh với đèn trang trí

Không gian lung linh với đèn trang trí
Không gian lung linh với đèn trang trí
Để không gian thêm lung linh và ấn tượng, việc thiết kế không đơn giản chỉ dừng lại ở nội thất, mà còn là trang trí với những phụ kiện phù hợp với không gian. Đèn không chỉ sử dụng chiếu sáng mà còn là công cụ để trang trí tạo cảm xúc tuyệt vời.
Những chiếc đèn trắng nhỏ là cách nâng cao tâm trạng tuyệt vời dù bạn đặt chúng ở đâu. Bọc tấm đầu giường, một chiếc gương, xoắn lá, một tấm chăn, bất cứ điều gì bạn thích và tận hưởng ánh sáng lung linh của chúng.

Thực hiện những ý tưởng tạo cảm hứng cho bạn

Thực hiện những ý tưởng mà bạn thích
Thực hiện những ý tưởng mà bạn thích

Lấy một ý tưởng đơn giản và thực hiện nó, cho dù đó là sắp xếp lại một số kệ trong phòng, đặt một chiếc sofa phù hợp, trưng bày phụ kiện trang trí của bạn theo một cách mới, xếp các vật trên bàn ăn lên khay, thiết lập một trung tâm và khung cảnh khác, thử một màu sơn mới….

Ai biết được những gì đạt được sau những thay đổi nhỏ như vậy? Bạn có thể thử một cái mới mỗi cuối tuần.

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cho không gian sống của bạn? Bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu cho những ý tưởng của mình?

Với vai trò của một nhà thiết kế và thi công nội thất trọn gói cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam mê, Nội thất Xavia luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo độc đáo, dịch vụ hoàn thiện từ thiết kế đến thi công nội thất, đem lại vẻ đẹp khác biệt riêng cho ngôi nhà của bạn.
Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan