Làm thế nào để biến nơi lưu trữ quần áo luôn gọn gàng bắt mắt?

Nếu bạn sống trong một thiết kế căn hộ nhỏ, buộc phải sử dụng một tủ quần áo dù ít nhiều khiến không gian trở lên chật trội. Tuy nhiên, vẫn luôn khắc phục được điều đó, đó chính là sử dụng các phương pháp lưu trữ quần áo mở không chỉ hợp thời trang, mà còn cho phép bạn tiết kiệm một khoản chi phí nhất định. Với một chút sáng tạo kiểu dáng và tổ chức chiến lược, tủ quần áo của bạn có thể trở thành một trong những phần yêu thích trong không gian của bạn. 

Nội thất Xavia chia sẻ một vài lời khuyên làm cho không gian lưu trữ quần áo của bạn không khác gì shop quần áo yêu thích của bạn, gọn gàng và bắt mắt. Hãy xem và trang trí.

Lựa chọn tủ quần áo đơn giản

Bắt đầu nội thất cơ bản

Đầu tư vào một tủ đồ nội thất mở tạo với nhiều ngăn có thể lưu trữ đồ cá nhân từ quần áo, giày dép, khăn tắm… có thể làm cho không gian của bạn của bạn gọn gàng, ngăn nắp và đầy năng động.

Sáng tạo

Sáng tạo không gian lưu giữ đồ dùng

Nếu bạn chỉ có đủ chỗ (và ngân sách) cho một giá quần áo, bạn hẳn rất thích ý tưởng về việc gỡ bỏ vật liệu gỗ thô từ kệ sách từ để tạo ra các khu vực có thể trưng bày cho phụ kiện, giày dép của bạn và những món đồ trang trí nhỏ.

Đưa thiên nhiên vào căn phòng

Đưa thiên nhiên vào căn phòng

Tạo một không gian đẹp bằng cách sử dụng một chậu cây cảnh nhỏ có thể treo như một giá quần áo, hãy chắc chắn để thêm cây xanh gần đó để kết hợp với thẩm mỹ.

Tận dụng góc phòng

Tận dụng góc phòng thành nơi đựng đồ lý tưởng

Nếu bạn không có không gian để tủ quần áo của mình, hãy thiết kế một góc nhỏ với vẻ đẹp thú vị về thời trang. Giữ giày trong hộp đẹp, đặt một vài bàn nhỏ trưng bày một số phụ kiện nhỏ.
Ngoài ra bạn có thể đặt một bộ thảm lông để giữ cho ngón chân của bạn ấm áp khi bạn thực hiện lựa chọn giày để ra ngoài mỗi ngày.

Sắp xếp quần áo

Gấp gọn gàng để có nhiều không gian lý tưởng

Nếu bạn cần kết hợp quần áo vào giá đỡ mở rộng của mình. Bạn sẽ thích cách sắp xếp quần áo trên kệ này, nhiều đồ đạc khác nhau nhưng vẫn ngăn nắp, rất tiện khi chọn đồ để sử dụng.

Gấp gọn gàng để có nhiều không gian đựng đồ

 

Nếu bạn có đồ có thể gấp lại được, hãy cân nhắc đến việc để đồ của bạn với nội thất có nhiều ngăn xếp quần áo. Chúng tôi yêu thích tủ quần áo này phá vỡ thẩm mỹ bằng cách bao gồm cả tủ kính.

Tủ quần áo cho bé

Tủ quần áo cho bé

Nếu không có tủ quần áo cho các thiên thần của mình, đừng sợ. Tạo ra một chiếc khung để treo bộ quần áo nhỏ xíu được bao quanh bởi những đồ vật ngộ nghĩnh. Hành lý cũng là một giải pháp tuyệt vời (và thẩm mỹ thẩm mỹ) để lưu trữ những đồ đạc ít dùng đến.

Tường giày

Sử dụng tường giày để tiết kiệm không gian

 

Nếu giày cao gót là điều phiền toái nhất của bạn, đừng bận tâm về việc tìm kiếm khoảng trống cho chúng. Đặt một ít khăn treo trên tường của bạn và có thể treo chúng lên. Điều bạn cần lưu ý đến là phối hợp màu sắc làm sao để có được một cái nhìn gắn kết.

Móc treo sáng tạo

Móc treo sáng tạo

Trong khi một số móc treo phụ kiện có thể cảm thấy rất tiện lợi, một số ít có cách tiếp cận thẩm mỹ hơn. Tìm một vài hình kiểu hình học khác nhau hoặc các móc kiểu dáng ấn tượng có thể thêm một góc mới vào tủ của bạn.

Với tôn chỉ hoạt động ”sự khác biệt tạo nên giá trị”, nhóm kiến trúc sư-kỹ sư của Nội thất Xavia sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc năng động chuyên nghiệp. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong và ngoài nước về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất.
Chi tiết liên hệ: 094 263 3939

Tin Liên Quan