Tủ quần áo trẻ em

Nội thất phòng ngủ trẻ em rất quan trọng thể hiện cá tính và định hình tính cách của bé thông qua việc thiết kế đồ nội thất. Những chiếc tủ quần áo giúp bé có lối sống gọn gàng, ngăn nắp, khoa học hơn. Bạn thường lựa chọn tủ quần áo trẻ em dựa trên chất liệu, màu sắc, hình dáng, kích thước…

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tủ quần áo độc đáo, hiện đại do Nội thất Xavia cung cấp dưới đây.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất tủ quần áo trẻ em. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý của trẻ để những mẫu tủ quần áo phù hợp với các bé, đưa thiên nhiên vào bản thiết kế để giữ tâm hồn trẻ thơ trọn vẹn. Nội thất Xavia không ngừng thay đổi cải tiến trong tư duy sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng mẫu tủ quần áo tốt nhất.

Tủ quần áo trẻ em Xavia được làm bằng gỗ cao cấp, tuổi thọ lâu dài, không bị cong vênh mối mọt do đã trải qua quá trình xử lý hút ẩm, hút chân không. Gỗ được nhập khẩu tại các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nội thất Xavia cung cấp tủ quần áo trẻ em bằng gỗ với số lượng lớn. Hỗ trợ thiết kế mang đến cho các bé mẫu tủ đẹp, dễ thương, tiện nghi, hiện đại. Kết hợp với xưởng máy chế biến gỗ công nghệ cao đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng, chắc chắn, chính xác đến từng chi tiết.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất tủ quần áo trẻ em với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.