Giường Nhật

Giường ngủ kiểu Nhật do Xavia sản xuất có ưu điểm về tính thẩm mỹ, đơn giản, luôn thể hiện đường nét tinh tế, thiết kế chân giường thấp chắc chắn, an toàn… vì thế mà giường Nhật trở thành một lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Hàng trăm mẫu giường ngủ kiểu Nhật do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây không chỉ là giường ngủ mà còn có tác dụng như chiếc tủ đựng đồ, trang trí phòng ngủ thêm hiện đại, sang trọng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, giường ngủ chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng.

Nội thất Xavia đã không ngừng thay đổi cải tiến kiểu dáng giường Nhật mang đến sản phẩm mới nhất đến với khách hàng. Ưu điểm của giường ngủ kiểu Nhật tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ phong cách Châu Á, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ kiểu Nhật làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên, phù hợp với mọi không gian sống.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường Nhật gỗ với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.