Giường kiểu Hàn Quốc

Giường ngủ kiểu Hàn Quốc do Xavia sản xuất có ưu điểm về tính thẩm mỹ, đơn giản, luôn thể hiện đường nét tinh tế, thiết kế lãng mạn thanh lịch, chắc chắn, an toàn… vì thế mà giường Hàn Quốc trở thành một lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Hàng trăm mẫu giường ngủ kiểu Hàn do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây không chỉ là giường ngủ mà còn có tác dụng như chiếc tủ đựng đồ, trang trí phòng ngủ thêm hiện đại, sang trọng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ưu điểm của giường ngủ kiểu Hàn Quốc tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ phong cách Châu Á, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ kiểu Hàn Quốc làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên, phù hợp với mọi không gian sống.

Nội thất Xavia đã không ngừng thay đổi cải tiến kiểu dáng giường Hàn mang đến sản phẩm mới nhất đến với khách hàng. Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, giường ngủ chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường kiểu Hàn Quốc với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.