Giường đơn

Trong nội thất phòng ngủ chiếc giường – vừa là trọng tâm của căn phòng vừa là một vật dụng không thể thiếu. Nội thất Xavia cung cấp các mẫu giường đơn đẹp có sẵn hoặc nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với không gian sống chung cư, nhà riêng, biệt thự,…

Hàng trăm mẫu giường ngủ đơn do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây không chỉ là giường ngủ mà còn có tác dụng như chiếc tủ đựng đồ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, giường ngủ đơn chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng.

Nội thất Xavia với chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những mẫu giường ngủ đơn chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh, thời gian sử dụng lâu dài. Đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với từng diện tích phòng.

Nội thất Xavia nhận thiết kế giường ngủ đơn với số lượng lớn, từ giường ngủ đơn cho bé trai bé gái, giường đơn nhỏ, giường đơn lớn, giường ngủ thông minh…phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng giường ngủ mang đến sản phẩm mới nhất. Ưu điểm của giường ngủ tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường đơn với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.