Giường đôi

Trong nội thất phòng ngủ chiếc giường – vừa là trọng tâm của căn phòng vừa là một vật dụng không thể thiếu. Nội thất Xavia cung cấp các mẫu giường đôi đẹp có sẵn hoặc nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với không gian sống chung cư, nhà riêng, biệt thự,…

Cùng chiêm ngưỡng hơn 100 mẫu giường ngủ đôi do Xavia cung cấp.

Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, giường ngủ đôi chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng.

Nội thất Xavia với chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những mẫu giường ngủ đôi chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh, thời gian sử dụng lâu dài. Đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với từng diện tích phòng.

Nội thất Xavia nhận thiết kế giường ngủ đôi với số lượng lớn. Phù hợp với gia đình 2 bé nhỏ, ký túc xá trường học, nhà ở công nhân... Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng giường ngủ mang đến sản phẩm mới nhất. Ưu điểm của giường ngủ đôi tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường đôi với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.