Giường có ngăn kéo

Nội thất Xavia cung cấp giường có ngăn kéo cho mọi phòng ngủ. Với chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những mẫu giường ngủ có ngăn kéo chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh, thời gian sử dụng lâu dài. Đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với từng diện tích phòng.

Nội thất Xavia cung cấp giường ngủ có ngăn kéo bằng gỗ với số lượng lớn. Hỗ trợ thiết kế mang đến mẫu giường ngủ đẹp, dễ thương, tiện nghi, hiện đại. Kết hợp với xưởng máy chế biến gỗ công nghệ cao đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng, chắc chắn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giường ngủ có ngăn kéo. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ độc đáo, hiện đại do Nội thất Xavia cung cấp dưới đây.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nội thất Xavia nhận thiết kế giường có ngăn kéo với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã... Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng mang đến sự tiện lợi cho phòng ngủ, thích hợp với căn phòng diện tích nhỏ. Ưu điểm của giường ngủ có ngăn kéo tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường có ngăn kéo với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.