Giường bé trai

Nội thất phòng ngủ trẻ em rất quan trọng thể hiện cá tính và định hình tính cách của bé thông qua việc thiết kế đồ nội thất. Trong nội thất phòng ngủ của bé trai chiếc giường – vừa là trọng tâm của căn phòng vừa là một vật dụng không thể thiếu. Giường ngủ cho bé trai phải luôn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính. Vì thế khi sản xuất giường ngủ Nội thất Xavia đã lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những mẫu giường ngủ chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh, thời gian sử dụng lâu dài. Đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với từng lứa tuổi của bé.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giường ngủ trẻ em. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý của bé nam để những mẫu giường ngủ phù hợp với bé. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ độc đáo, hiện đại do Nội thất Xavia cung cấp dưới đây.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội thất Xavia nhận thiết kế giường bé trai với số lượng lớn. Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng mang đến cho bé giấc ngủ ngon. Ưu điểm của giường ngủ tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên.

Nội thất Xavia cung cấp giường ngủ cho bé trai bằng gỗ với số lượng lớn. Hỗ trợ thiết kế mang đến cho các bé mẫu giường ngủ đẹp, tiện nghi, hiện đại. Kết hợp với xưởng máy chế biến gỗ công nghệ cao đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng, chắc chắn.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường bé trai với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.