Giường bé gái

Nội thất phòng ngủ trẻ em rất quan trọng thể hiện cá tính và định hình tính cách của bé thông qua việc thiết kế đồ nội thất. Trong nội thất phòng ngủ của bé gái chiếc giường – vừa là trọng tâm của căn phòng vừa là một vật dụng không thể thiếu. Giường ngủ cho bé gái phải luôn thể hiện được sự nhẹ nhàng, dễ thương. Nội thất Xavia nhận thiết kế giường bé gái với số lượng lớn. Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng mang đến cho bé giấc ngủ ngon.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ độc đáo, hiện đại do Nội thất Xavia cung cấp dưới đây.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ưu điểm của giường ngủ tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên.

Nội thất Xavia cung cấp giường ngủ cho bé gái bằng gỗ với số lượng lớn. Hỗ trợ thiết kế mang đến cho các bé mẫu giường ngủ đẹp, tiện nghi, hiện đại. Kết hợp với xưởng máy chế biến gỗ công nghệ cao đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng, chắc chắn.

Nội thất Xavia đã lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những mẫu giường ngủ chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh, thời gian sử dụng lâu dài. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là gam màu nóng trầm như vàng, hồng, tím.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giường ngủ trẻ em. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý của bé gái để những mẫu giường ngủ phù hợp với cá tính của bé. Bạn hãy để lại thông tin liên hệ, nhân viên sẽ gọi tư vấn cho bạn.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất giường bé gái với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.