Bộ giường tủ

Trong nội thất phòng ngủ chiếc giường và tủ quàn áo vừa là trọng tâm của căn phòng vừa là một vật dụng không thể thiếu. Nội thất Xavia với chất liệu gỗ công nghiệp qua quá trình xử lý hút ẩm mang đến những bộ giường ngủ kết hợp với tủ đồ chất lượng cao, chắc chắn, không bị mối mọt cong vênh, thời gian sử dụng lâu dài. Đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với từng diện tích phòng.

Cùng chiêm ngưỡng hàng trăm bộ giường tủ do Xavia thiết kế và sản xuất dưới đây.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nội thất Xavia nhận thiết kế bộ giường tủ với số lượng lớn, từ giường ngủ cho bé trai bé gái, vợ chồng trẻ, giường cưới, giường ngủ thông minh, tủ quần áo cho mọi thành viên gia đình…phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất của Xavia được trang bị máy chế biến gỗ nhập khẩu nguyên chiếc chủ động trong khâu sản xuất, đồ nội thất chất lượng cao, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng. Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, cải tiến nâng cao chất lượng giường tủ mang đến sản phẩm mới nhất. Ưu điểm của giường tủ tại Xavia không bị trầy xước, dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, giường tủ làm từ gỗ công nghiệp với những đường vẫn gỗ rất tự nhiên.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất bộ giường tủ với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ theo SĐT 090 424 6222 – 094 263 3939 để tư vấn và nhận giá tốt.