Bí quyết mua sắm đồ nội thất bền đẹp, chất lượng cao

Một khi bạn đã quyết định mua đồ nội thất cho không gian sống của mình mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn nên đi đến đâu để mua nội thất? Và làm thế nào để bạn tránh mắc lỗi khi chọn nội thất cho không gian sống của mình?

Hôm nay, Nội thất Xavia sẽ chia sẻ những bí quyết giúp những ai đang có ý định sắm sửa đồ nội thất cho ngôi nhà của mình cách chọn đồ nội thất bền đẹp, chất lượng cao, tránh trường hợp không mua được đồ ưng ý về giá cả cũng như chất lượng mà không phù hợp không gian sống.

Lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm đồ nội thất
Lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm đồ nội thất

Lên kế hoạch 

Trước tiên, hãy xem các đồ nội thất bạn đã có. Những đồ nội thất từ thảm, rèm, kệ… bị hỏng, rách hay mối mọi mà không có giá trị tình cảm và bạn không thích nó, bạn có thể loại bỏ chúng.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc có nên giữ gìn món đồ nội thất đó hay không, hãy cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế từ nội thất Xavia, với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi chỉ cần một giờ để giúp bạn sàng lọc tài sản của bạn và cho bạn biết điều gì là đáng giá.

Một khi bạn đã tham khảo qua các bộ sưu tập về nội thất, bạn đã tiến thêm một bước dài để hoàn thành trước khi bắt đầu mua sắm.

Đừng mua bất cứ thứ gì cho đến khi bạn chưa hình dung được toàn bộ căn phòng từ những tấm thảm, đồ đạc, cửa sổ và nguồn ánh sáng cho căn phòng.

Lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm đồ nội thất
Lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm đồ nội thất cần thiết

Mặc dù không cần xác định chính xác đến từng chi tiết, bạn cũng nên có cảm giác về những gì bạn muốn ở những vị trí bạn muốn lắp đặt đồ nội thất của mình. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể nên một kế hoạch với những đồ nội thất cho phòng của bạn. Mọi người thường mắc phải sai lầm khi mua một món đồ nào đó, và sau đó tâm lý bị khoá chặt trong việc trang trí căn phòng xung quanh món đồ vừa sắm được.

Tham khảo sản phẩm từ những nơi uy tín

Nhưng làm thế nào bạn có thể biết kích thước đồ – vật liệu – màu sắm món đồ có phù hợp với căn phòng hay không?

Tham khảo sản phẩm từ những nơi uy tín
Tham khảo sản phẩm từ những nơi uy tín

Hãy danh thời gian ghé thăm cửa hàng nội thất, showroom thiết kế nội thất khu vực bạn sống (bạn có thể ngắm các sản phẩm, tham khảo giá, mặc dù không nhất thiết phải mua) để có nhận biết về phong cách nộ thất hoặc những gì bạn thích.

Bạn cần phải mở rộng tầm thế giới quan của mình, biết đâu tìm được ý tưởng, lựa chọn mới tốt hơn so với kế hoạch bạn đã vạch ra.

Một số nhà thiết kế ủng hộ việc mua ghế bành hay sofa đầu tiên.

Hãy mua chiếc ghế sofa tốt nhất mà bạn có thể mua được
Hãy mua chiếc ghế sofa tốt nhất mà bạn có thể mua được

Cho dù bạn mua chúng đầu tiên hay cuối cùng, nó luôn là sự lựa chọn tốt để bạn có thể điều chỉnh những đồ đạc khác trong căn phòng. Chỗ ngồi nghỉ ngơi hay dùng tiếp khách đều là rất quan trọng. Đừng lăn tăn khi bỏ tiền đầu tư chúng.

Hãy mua chiếc ghế sofa tốt nhất mà bạn có thể mua được. Cố ngồi hoặc nằm trên thử trước khi bạn mua.

Nếu bạn có thể xác định mua chúng, hãy nâng đệm của bạn từ bọt đặc lên trên và để bọt bọc trong xuống.

Những miếng đệm dày dặn sẽ biến không gian thêm sang trọng
Những miếng đệm dày dặn sẽ biến không gian thêm sang trọng

Các miếng đệm là một khoản đầu tư tương đối lớn, vì vậy bạn sẽ muốn những thứ sẽ thật bền, nó sẽ ở cùng bạn trong những năm tháng dài, vì thế tốt nhất nên chọn những dòng đệm đơn giản, sạch sẽ. Và đừng quá bận tâm về việc liệu đồ nội thất và tấm đệm có phù hợp với nhau hay không.

Hãy chọn một cái gì đó bởi vì bạn thích nó  

Hãy vào những cửa hàng nột thất phù hợp với kiểu dáng, tài chính và chất lượng mà bạn tin tưởng.

Nếu tài chính của bạn không cho phép, hãy cân nhắc việc mua sắm tại các cửa hàng cũ, cửa hàng đồ cổ, chợ trời… nơi bạn thường có thể tìm thấy đồ tốt ở mức giá rẻ.

Nếu bạn không có thời gian để lang thang xem đồ, hãy gắn bó với nội thất Xavia, đơn vị thiết kế thi công nội thất đáng tin cậy để tránh trường hợp món đồ của bạn có vấn đề thì bạn biết sản phẩm này của công ty nào và yêu cầu bảo hành hoặc hoàn trả.

Cách phân biệt một đồ nội thất chất lượng cao đến đồ kém chất lượng.

Cách phân biệt một đồ nội thất chất lượng cao đến đồ kém chất lượng.
Cách phân biệt một đồ nội thất chất lượng cao đến đồ kém chất lượng.

Nếu bạn mua một miếng đệm, nhấc một góc lên và lắc nó; nếu nó cảm thấy nhẹ hoặc lung lay, đi bỏ qua nó. Tương tự như vậy, nếu đệm càng nặng thì thời gian sử dụng kéo dài càng lâu.

Khi mua kệ, tủ, hãy chọn những đồ sở hữu ngăn kéo có khớp nhúng ở các góc.

Bạn muốn chọn đệm lò xo? Chú ý đến số lượng lò xo, càng nhiều lò xo càng tốt.

Các yếu tố trên giúp bạn có những kinh nghiệm để mua những món đồ nội thất bền, đẹp, chất lượng cao mà Nội thất Xavia gửi gắm đến bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nội thất, bạn có thể tìm thấy nhiều lời khuyên tốt hơn trong hướng dẫn mua sắm từ Nội thất Xavia cho ghế sofa, phòng ngủ , nệm và bàn ăn….

Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan