Bảng báo giá thiết kế nội thất

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể và khách quan, cũng như có thể ước tính được chi tiết giá cả về thiết kế nội thất cũng như kiểm soát được chi phí trong việc hoàn thiện nội thất cho dự án – công trình của mình, nội thất Xavia xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất để quý khách có thể lên chi phí và tham khảo khi quyết định thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, căn hộ…của mình.

Xin kính chào Quý khách hàng!

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà ở – Chung cư, thiết kế nội thất Văn phòng, thiết kế biệt thự, thiết kế thi công Công trình… Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng hoàn thiện từ thiết ​kế đến thi công nội thất, hoàn hảo với những Kiến trúc sư, chuyên gia  thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành nghề. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Dưới đây là bảng báo giá nội thất cơ bản từ Nội thất Xavia. Chủ yếu đồ nội thất được làm từ nguyên liệu gỗ ông nghiệp cao cấp, nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao. Sự trải nghiệm tuyệt vời từ khách hàng chình là niềm tin và động lực giúp chúng tôi phát triển bền vững.

Bảng giá thiết kế nội thất từ Xavia

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo. Bạn đọc có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Chi tiết liên hệ: 0904.246.222

Tin Liên Quan