Thiết kế nhà ở - chung cư

Ngày nay càng có nhiều quan tâm, chú trọng đến chất lượng cuộc sống và không gian sống, nhu cầu sống và hưởng thụ. Chính vì thế con người chúng ta có những đòi hỏi nội thất trong thiết kế nhà ở  không chỉ đẹp mà còn thể hiện gu thẩm mỹ riêng, ấn tượng.


Thiết kế nội thất luôn dựa vào diện tích mặt bằng để có thể đưa ra cách sắp xếp, kê đặt đồ đạc vật dụng sao cho tối ưu nhất cả về màu sắc lẫn phong cách thiết kế, sự kết hợp hài hòa của các yếu tố về không gian – màu sắc. Đây là điểm khá quan trọng khi trước lúc bắt đầu thiết kế nội thất, bạn cần xác định rõ ý tưởng chủ đạo của căn hộ, từ phong cách, tông màu chủ đạo để có một sự kết nối nhịp nhàng giữa các màu sắc, tạo điểm nhấn cho căn hộ. 

Thiết kế nội thất hiện đại chính là sự đơn giản, gọn gàng và tính tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Để tiết kiệm được diện tích không gian với sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn với nhau.

Phòng khách được kê một bộ sofa cao cấp màu ghi xám, mang đến một vẻ đẹp đầy sang trọng, đồng thời được phối cùng một chiếc bàn trà trắng nhỏ, đơn giản và chiếc ghế nghỉ tạo cho phòng khách của bạn có thêm một điểm ấn tượng.


 

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, màu trắng luôn là gam màu được yêu thích và sử dụng ở hầu hết các không gian trong nhà. Ngay cả trong phòng bếp thì màu trắng cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn cho chiếc tủ bếpPhòng ngủ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nột thất cao cấp như giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, tap đầu giường... tất cả những món đồ này sẽ tạo ra một không gian nghỉ ngơi sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn.

Nội thất Xavia dựa trên sở thích, thói quen sinh hoạt, đặc điểm kiến trúc của một ngôi nhà để lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho nhà của bạn. Từ phong cách lựa chọn đó chúng tôi đưa vào không gian những nét tinh tế, màu sắc nghệ thuật, ánh sáng ấn tượng, hình dáng mẫu nội thất phong cách, tiện nghi...tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian màu sắc giàu thẩm mỹ và phong cách.


Mẫu thiết kế

Phòng khách