Quy trình thiết kế, thi công tủ bếp bằng công nghệ hiện đại của Nội thất Xavia

Để cho ra đời những sản phẩm tủ bếp đẹp, chất lượng cao Nội thất Xavia đã áp dụng 7 quy trình sản xuất tủ bếp trên dây truyền công nghệ hiện đại cao từ Ý, kết hợp song song với nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nga, Đức, Ý…
 

 


Quy trình thiết kế thi công tủ bếp ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa )
 

7 quy trình thiết kế thi công tủ bếp

1.Khảo sát đo đạc kích thước


Khảo sát đo đạc kích thước

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên Xavia sẽ tiến hành đến công trình đo kích thước mặt bằng. Nhìn nhận những ưu nhược điểm, vị trí đặt tủ bếp.

2. Thiết kế dựa trên kích thước

Kích thước phòng bếp sau khi đã được đo chính xác, nhân viên thiết kế tiến hành phác thảo bản vẽ tủ bếp. Sau đó áp dụng giải pháp công nghệ thiết kế 3D CAD/CAM. Trong bản thiết kế sẽ có cụ thể kích thước tủ bếp trên, tủ bếp dưới, các đồ nội thất…

3. Thống nhất thiết kế với khách hàng

Quá trình thiết kế 
tủ bếp hết 1 ngày. Bản vẽ thiết kế 3D được tiếp nhận với khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn nguyên vật liệu làm tủ bếp, báo giá phù hợp với kinh phí khách hàng có thể chi trả được. Sau đó dưới sự thỏa thuận của 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng.

4. Sản xuấtMáy CNC cắt tấm gỗ thành từng miếng theo kích thước

Nội thất Xavia sử dụng công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ. Sau khi nhân viên đứng máy tiếp nhận bản thiết kế 3D phân tích cụ thể để đưa lên máy CNC. Phần mềm tự động thực hiện theo lệnh cắt tấm theo kích thước của bản vẽ. Nhờ vào công nghệ cắt tấm trên máy CNC Router hiện đại đã tiết kiệm được thời gian sản xuất nhanh chóng, nguồn nhân công giảm bớt 90%, đồng thời giảm 20% nguyên liệu, độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

5. Dán cạnh tự độngMáy dán cạnh tự động đa chức năng

Từng tấm gỗ được máy CNC cắt hoàn thiện sẽ đưa lên máy dán cạnh tự động đa chức năng. Công nghệ tự động dán cạnh không đường line mang đến nét đẹp tinh tế, độ bền cho từng sản phẩm.

6. Lắp ráp hoàn chỉnh modul tại xưởngLắp giáp tủ bếp tại xưởng

Những tấm gỗ được dán cạnh tự động, sơn phủ bên ngoài sẽ đưa vào lắp ráp hoàn chỉnh thành thùng tủ bếp, tạo ngăn kéo, gia công bề mặt cánh.

7. Vận chuyển lắp đặt tại công trìnhNhân viên hoàn thiện lắp đặt tủ bếp tại công trình

Những thùng tủ được lắp ráp chuyển đến công trình và nhân viên lắp đặt tại Xavia tiến hành lắp ráp theo bản vẽ, hoàn thiện tủ bếp nhanh chóng. Tùy thuộc vào kích thước tủ bếp hay ngăn tủ thông thường sẽ được hoàn thiện trong vòng 1 ngày. Qúa trình này sẽ được giám sát bởi nhân viên thiết kế để đảm bảo tủ bếp lắp đúng như bản vẽ.

Với 7 quá trình từ thiết kế cho đến thi công Nội thất Xavia tự hào là đơn vị sản xuất tủ bếp đẹp, hiện đại, chất lượng cao với mọi loại tủ và mọi công trình. Không gian bếp mang lại sự ấm cúng, sang trọng cho gia đình bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, sản phẩm được bảo hành từ 1 – 3 năm, bảo trì trọn đời. Qúy khách có nhu cầu 
thiết kế tủ bếp liên hệ theo đăng ký dưới đây hoặc hotline 0904246222 để được tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY