Nội thất Xavia đi lễ chùa xin lộc đầu năm xuân Mậu Tuất 2018

Đi chùa lễ Phật, xin lộc đầu năm là một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt, mong muốn mạng lại nhiều may mắn, tài lộc cho cả năm. Theo nét truyền thống đó, nội thất Xavia đã tổ chức đi lễ chùa Bái Đính - Tràng An cầu tài lộc và bình an. 
Dù rất bận rộn với những kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho năm mới, nhưng Ban giám đốc Công ty vẫn dành thời gian tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên nội thất Xavia đi lễ chùa đầu năm, để cầu mong cho một năm mới được mạnh khỏe, may mắn.

Để chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, nội thất Xavia đã tổ chức lễ đi chùa du xuân đầu năm vào ngày 26/02/2018 tại chùa Bái Đính - Tràng An (Ninh Bình).

Là một tập thể, mọi người đến chùa đều có ước nguyện khác nhau như người cầu tài, cầu lộc, cầu duyên, người thì cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình...nhưng đặc biệt là mỗi thành viên trong Xavia luôn có một ước nguyện chung là mong nội thất Xavia ngày một thịnh vượng, phát triển và đoàn kết hơn.
Một số hình ảnh trong chuyến lễ chùa xin lộc đầu năm 2018:

Chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cũng như cảm nhận khó phai trong mỗi thanh viên nội thất Xavia nhẹ nhàng và thanh thản. Hơn hết những chuyến đi như thế này không chỉ giúp anh chị em trong công ty gần gũi hơn mà còn mang lại nhiều trải nghiệm cùng kiến thức bổ ích.

Xin chúc anh chị có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc Xavia vạn lộc thành công.