Hãy xem 6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê này sẽ giúp bạn duy trì khách hàng tốt

Hãy tưởng tượng ra kế hoạch ăn tối và uống cà phê cùng với nữa kia hoặc bạn thân tại 1 quán cà phê đẹp. Bạn rất vui và háo hức vì bạn đã rất mong chờ thử quán cà phê mới này. Thiết kế nội thất quán cà phê đẹp sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn tuyệt vời.
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

Những ngày này, mọi người không chỉ ra ngoài ăn họ đi ra ngoài để có nhiều trải nghiệm. Bất cứ ai cũng có thể nấu thức ăn ngon trong nhà bếp của họ, đó là lý do tại sao các quán cà phê và ngành công nghiệp nhà hàng không dừng lại trong việc thiết kế nội thất đẹp và hấp dẫn để giữ khách quay trở lại. Một thiết kế nội thất quán cà phê tốt có thể là một sự khác biệt tốt mà không giống đối thủ cạnh tranh.

Bạn có biết rằng việc thiếu chuẩn bị về phần quản lý là nguyên nhân khiến khoảng 60% số quán ăn thất bại trong năm đầu tiên của họ? Quán cà phê lỗi nằm ở bầu không khí xung quanh. Điều quan trọng cần nhớ là thiết kế quán cà phê phải mang lại sự ấm cúng và sự thoải mái khi họ thưởng thức tách cà phê ngon.

Hãy Xem 8 Mẹo Về Thiết Kế Nội Thất Cafe Này Sẽ Giúp Bạn Duy Trì Khách Hàng Tốt

1. Vị trí
Vị trí quán cà phê của bạn là tối quan trọng đối với cơ sở khách hàng bạn muốn thu hút. Bạn không thể tìm thấy một lô đất trống trong bất kỳ khu phố cổ nào và xây dựng quán cà phê ở đó. Vị trí sẽ xác định số lượng của khách hàng, thực đơn và nhân khẩu học của khách hàng của bạn. Có 3 vị trí chính cho quán cà phê.

Một cửa hàng ở góc : Chọn một cửa hàng tốt nhất là ở ngã 3. Điều này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng vào buổi sáng và chắc chắn thúc đẩy kinh doanh.

Một khu phố : Khi bạn đang tìm kiếm một vị trí đắc địa trong một khu dân cư. Nếu có quá nhiều quán ăn xuất hiện ở cùng một chỗ, thì khách hàng sẽ giảm. Mở quán cà phê của bạn trong một khu phố có ít quán cà phê sức cạnh tranh thấp.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

Trung tâm mua sắm : Nếu quán cà phê của bạn thuộc loại thương mại, thì tốt nhất là nên tìm vị trí đắc địa trong trung tâm mua sắm. Điều này chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng mà bạn mong muốn.

2. Ngoại thất

Bên ngoài quán cà phê của bạn phải đặc biệt chào đón khách. Bên ngoài quán cà phê phải đại diện cho nội thất ít nhất một phần. Vì mục đích này, bạn nên sử dụng các cửa sổ cao cho tầm nhìn tuyệt vời. Đầu tư vào một biểu tượng quyến rũ và một tiêu đề chào đón.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

3. Chiếu sáng

Một thiết kế ánh sáng tốt là sự quyến rũ của bất kỳ thiết kế rực rỡ nào, nhưng ý nghĩa của nó tăng gấp hai lần khi thiết kế đặc biệt cho các quán cà phê. Thiết kế ánh sáng cho những không gian như vậy ánh sáng không quá sáng và cũng k tối tăm, có thể rất nhiều màu sắc.
Chinh ánh sáng này tạo ra một tâm trạng vô thức tích cực và kích thích sự thàm ăn uống cho khách hàng. Nếu ánh sáng không đủ hấp dẫn sau đó bạn có thể mất đi một lượng khách hàng lớn.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

Ánh sáng cho nội thất quán cà phê được cho là sáng sủa và mát mẻ nhằm thúc đẩy sự rung cảm thân thiện trong không gian. Tuy nhiên, cũng cần phải có một sự cân bằng môi trường xung quanh cho không gian được tạo ra thông qua ánh sáng và đồ đạc trang trí . Dưới đây, chúng ta hãy xem xét kỹ lưỡng cách chính xác để mô phỏng ánh sáng thích hợp trong nội thất quán cà phê của bạn.

- Thông qua ánh sáng nhân tạo
Ánh sáng nội thất quán cà phê là một hỗn hợp của ba loại kỹ thuật chiếu sáng nhân tạo. Chúng bao gồm ánh sáng xung quanh, ánh sáng nhấn mạnh và đèn trang trí. Đôi khi, chủ sở hữu thậm chí còn đầu tư vào ánh sáng đặc biệt.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

a. Ánh sáng xung quanh:

Loại ánh sáng này là tất cả về việc tạo ra sự lan truyền ánh sáng giống nhau khắp không gian. Nó giúp tạo ra sự lan tỏa ánh sáng tốt, cách đều để có thêm sự nhấn mạnh.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

b. Ánh sáng nhấn mạnh:

Các phong cách ánh sáng nhấn là làm nổi bật một số tính năng trong nội thất quán cà phê của bạn. Chúng có thể là đối tượng nổi bật như tranh vẽ, trưng bày thực phẩm hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật sang trọng.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

c. Ánh sáng trang trí:

Loại ánh sáng này thêm vẻ đẹp cho thiết kế nội thất bề mặt. Ánh sáng trang trí được thực hiện thông qua các đồ đạc công phu bổ sung cho phong cách nội thất của quán cà phê.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

- Thông qua ánh sáng tự nhiên

Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với thiết kế nội thất café không bị gò bó, nhưng nó chắc chắn có thể mang lại cái nhìn tổng thể của thế giới bên ngoài. Nó không chỉ cung cấp khí quyển thông gió tốt mà còn làm cho nội thất có vẻ mới mẻ và rộng rãi. Cung cấp sự mát mẻ vào bầu không khí luôn được chào đón trong không gian công cộng bình dị như quán cà phê.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

4. Màu sắc và vật liệu của quán Café

Một sự kết hợp tốt đẹp của ánh sáng và màu nội thất có thể nâng cao hình ảnh của không gian của bạn. Vì quán cà phê cần có hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng, điều cực kỳ quan trọng là phải chọn đúng màu sắc và bổ sung thêm với các vật liệu phù hợp.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

Vì các quán cà phê là một đại diện chuyên đề của các quán cà phê, màu chủ đạo bắt nguồn từ màu tối, đất. Nhưng đó chắc chắn không phải là một ứng dụng toàn cầu. Trong bối cảnh màu sắc, phong cách và vật liệu, nội thất quán cà phê có thể được chia thành 4 loại.

- Quán cà phê cùng với lấy đồ ăn mang đi

Điểm thu hút chính của các quán cà phê là họ cung cấp đồ ăn và thức uống cho những người bận rộn được. Vì vậy, nội thất của chúng có khuynh hướng hoạt động giống như những chiếc máy được bôi trơn tốt. Một khu vực chỗ ngồi rất nhỏ. Màu sắc và khẩu vị của các quán cà phê này không quá cầu kỳ.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

- Quán café của công ty
Quán cà phê của công ty bao gồm cửa hàng cà phê cá nhân độc lập phát triển mạnh về các chủ đề thiết kế độc đáo và phiêu lưu. Từ hiện đại đến sang trọng, bao gồm tất cả các loại chủ đề. Bầu không khí tổng thể rất phong cách nhưng giản dị, khách hàng luôn cảm thấy được chào đón mà không có sự căng thẳng.

Màu sắc và vật liệu của quán cà phê của công ty cần được quyết định theo chủ đề đã chọn. Tất nhiên, bạn luôn có thể đi cho một phong cách tổng quát.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

 - Quán cà phê kiểu cũ

Loại quán cà phê này có nét duyên dáng kiểu cổ xưa mà không có một chút hiện đại hoặc hiện đại. Bầu không khí lý tưởng là dễ dàng với một chút giản dị - nghĩ rằng một phiên bản quy mô nhỏ, dễ dàng xây dựng của thư viện của Beast là một Beauty and the Beast. Bầu không khí tổng thể ấm cúng và thân mật với các điểm nhấn ánh sáng ấm áp trong sự pha trộn.

Màu sắc đến nguyên liệu cho quán cà phê kiểu cũ rất độc quyền; tông màu nâu đậm với nhiều họa tiết. Các thẩm mỹ mong muốn cho các quán cà phê như vậy bao gồm một bức tường gạch tiếp xúc, một kệ sách cao, một bảng màu đất và đèn đơn giản.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

5. Cân bằng chức năng và bố cục

Cách bố trí của một quán cà phê là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nội thất. Bạn có thể đi theo phong cách bàn ghế đơn giản hoặc cầu kỳ - tất cả đều phụ thuộc vào chủ đề nội thất của bạn. Tuy nhiên, luôn luôn cần phải có một sự cân bằng tốt giữa chức năng, thẩm mỹ và cách bố trí, bởi vì đây là cách bạn tạo ra phần lớn các không gian quán cà phê của bạn.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

Theo chức năng, hãy xem xét không gian lối đi - khoảng cách giữa mỗi chỗ ngồi. Nó phải đủ rộng để mọi người đi qua dễ dàng. Nếu không gian này quá hẹp hoặc thậm chí quá rộng, cả chức năng và thẩm mỹ sẽ bị giảm xuống.

6. Kích thích thính giác của sự thèm ăn thông qua âm nhạc

Bạn luôn có thể khéo léo tăng sự thèm ăn của khách hàng của bạn thông qua âm thanh. Âm nhạc là một khía cạnh quan trọng trong việc tạo ra cảm giác cân bằng trong các quán cà phê của bạn. Với âm nhạc phù hợp để bổ sung cho màu sắc hoàn hảo, bạn có thể kích thích sự thèm ăn của khách hàng của bạn nhiều hơn.

 
6 mẹo thiết kế nội thất quán cà phê

Thiết kế nội thất cà phê là sự kết hợp của một số khía cạnh hình ảnh và thực dụng - bao gồm màu sắc, vật liệu, chủ đề, bố cục, ánh sáng và chức năng - tất cả đều kết hợp với nhau tạo thành một không gian mang đến những hình ảnh đẹp và môi trường thoải mái cho mọi người đến thưởng thức cà phê.

>> Click xem
dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cà phê, bar chuyên nghiệp

Liên hệ

  • af Công ty TNHH sản xuất & thiết kế nội thất GIA HƯNG
  • af ĐKKD: Số 1/8/139, Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà nội
  • af Văn phòng - Xưởng sản xuất: Số 18, Tổ 18, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà nội
  • af Điện thoại: 04 6652 3939
  • af Hotline: Mr.Dũng 090 424 6222 - Mrs.Vân 094 263 3939
  • af Email: noithatxavia.fb@gmail.com
  • af Website: noithatxavia.com