Bảng báo giá thiết kế nội thất

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể và khách quan, cũng như có thể ước tính được chi tiết giá cả về thiết kế nội thất cũng như kiểm soát được chi phí trong việc hoàn thiện nội thất cho dự án - công trình của mình, nội thất Xavia xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất để quý khách có thể lên chi phí và tham khảo khi quyết định thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, căn hộ...của mình.

 

Xin kính chào Quý khách hàng!

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà ở - Chung cư,
thiết kế nội thất Văn phòng, thiết kế biệt thự, thiết kế thi công Công trình... Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 
Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng hoàn thiện từ thiết ​kế đến thi công nội thất, hoàn hảo với những Kiến trúc sư, chuyên gia  thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành nghề. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Bảng giá thiết kế nội thất từ Xavia

Báo giá thiết kế nội thất Xavia
 

Đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp


Nội thất Xavia luôn nỗ lực để mang đến những mẫu thiết kế nội thất tốt nhất. Bởi lẽ, thành công hôm nay của Xavia là sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Với những sản phẩm - dịch vụ nội thất, Xavia là thương hiệu của sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, phong phú về màu sắc, ổn định về chất lượng, tinh tế từng đường nét trong từng sản phẩm.
Xavia - sự khác biệt tạo nên giá trị.

af Công ty TNHH sản xuất & thiết kế nội thất GIA HƯNG
af ĐKKD: Số 1/8/139, Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà nội
af Văn phòng - Xưởng sản xuất: Số 18, Tổ 18, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà nội
af Điện thoai: 04 6652 3939
af Hotline: 090 424 6222
af Email: noithatxavia@gmail.com
af Website: noithatxavia.com